Chiều nay

Chiều nay, sau một hồi đắn đo, cân nhắc cuối cùng em lại tiếp tục đặt bút ký tên, chấp nhận bỏ thêm 4 ngày trong tuần để tập trung đi HỌC LẠI hai môn Chính trị (trước kia em không có thời gian đi học chứ không phải em thi rớt đâu). Theo kế hoạch, việc học này kéo dài trong vòng 45 ngày là kết thúc.
Dự kiến trong thời gian tới em sẽ tăng 3kg. Lý do vô cùng dễ thương, vì hàng ngày em chỉ ăn và đi ngủ trước 11 g để sáng hôm sau có sức khỏe dậy sớm đi điểm danh.
Để có được quyết định mạnh mẽ ấy đó là nhờ các anh chị trong cơ quan liên tục động viên em cố gắng học cho xong. Nhớ có những lúc em giận quá, giả bộ không có tiền đóng học phí để kiếm cớ bỏ cuộc thì bị anh trong ban la cho một trận: “Em hâm à! Thôi để anh đóng học phí cho. Em đi học đi”. Dĩ nhiên em sẽ tự bỏ tiền ra đóng, những tình cảm đẹp đẽ ấy em lưu lại trong trái tim đỏ chót (Hihi).
Kể cũng lạ, với đôi chân hay đi lang thang về các tỉnh như em thì chỉ có Trường Chính trị mới đủ sức giữ chân em lại thành phố lâu như vậy.
PS Tóm lại, ý em là bắt đầu từ ngày mai cho đến giữa tháng 5, em sẽ ngoan ngoãn ở lại TPHCM mà không thể vác Balô đi tỉnh ạ.

6 Comments