Nước hoa hồng CMO của Nga với chiết xuất lô hội

Nước hoa hồng CMO của Nga với chiết xuất lô hội, hoa hồng kết hợp với các thành phần tự nhiên khác sẽ mang lại cho làn da luôn tươi mát. giá lẻ: 100k
sh sẵn sll ( khách iu đặt hàng hàng ib hoặc tel: 0969202828 )
Trong các bước chăm sóc da thì sử dụng nước hoa hồng là một bước khá quan trọng tuy nhiên có rất nhiều bạn nữ lại bỏ qua bước chăm sóc da cơ bản này. Sau khi rửa mặt da rất dễ bị khô do bị mất đi các thành phần giữ ẩm, mặt khác lỗ chân lông sẽ ngày một to lên nếu bạn không biết chăm sóc. Nước hoa hồng CMO của Nga sẽ giúp bạn loại bỏ các lo ngại trên.
Thành phần và công dụng của nước hoa hồng CMO của Nga:
+ Chiết xuất hoa hồng của Nga giúp dưỡng ẩm cho da trong suốt cả ngày đồng thời làm sạch sâu, se khít lỗ chân lông, cân bằng độ ẩm cho da, giúp da sáng hồng rạng rỡ. Đặc biệt hương thơm của hoa hồng rất dễ chịu, mang lại cho bạn sự thoải mái suốt cả ngày.
+ Chiết xuất lô hội: cung cấp độ ẩm cho da, giúp da luôn tươi mát, mềm mại và sạch đẹp cả ngày.
+ Vitamin A, C và P cung cấp các dưỡng chất do da, giúp da khỏe mạnh, mịn màng, bảo vệ da trước các tác động cảu môi trường.
Ngoài các công dụng trên nước hoa hồng hãng CMO thuộc dòng mỹ phẩm xách tay Nga có tác dụng giúp cho lớp nền trang điểm đẹp hơn.
Hướng dẫn sử dụng nước hoa hồng CMO của Nga:
Bạn nên sử dụng sản phẩm nước hoa hồng CMO sau khi rửa mặt thật sạch. Bạn lấy một lượng nhỏ nước hoa hồng thấm lên bông tẩy trang/thoa trực tiếp lên mặt sau đó nhẹ nhàng xoa lên da mặt, matxa nhẹ nhàng để nước hoa hồng có thể thẩm thấu toàn bộ vào làn da bạn.
Sử dụng thường xuyên nước hoa hồng CMO của Nga để luôn có một làn da sáng đẹp.