Sữa Bellamy’s Organic là dòng sữa siêu sạch

Sữa Bellamy’s Organic là dòng sữa siêu sạch, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho bé, được làm từ sữa bò nguyên chất đã được kiểm nghiệm, đây là cách cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng một cách tự nhiên cho bé trong các giai đoạn tăng trưởng giúp bé hoàn thiện thể chất và trí tuệ.
Sữa Bellamy’s Organic là dòng sản phẩm sữa Úc được nhập khẩu nguyên hộp có sự đảm bảo về pháp luật và chất lượng tại Việt Nam.
Trọng lượng tịnh: 900g
Hãng sản xuất: Bellamy Organic
Xuất xứ: Australia
CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
Bellamy’s Organic được làm từ sữa nguyên chất đã được kiểm nghiệm, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé.
Trong trang trại của những người dân Australia, những con bò được nuôi thả tự nhiên ở những cánh đồng cỏ tươi tốt, sữa được sản xuất ra hoàn toàn tự nhiên không có thuốc kích thích, không bị nhiễm khuẩn, không có thuốc trừ sâu và phân bón….
Bổ sung Prebiotic là nguồn thức ăn cho probiotic (vi sinh vật sống có lợi trong đường ruột). Nhờ có prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch.
Bổ sung sắt, kẽm, vitamin và khoáng chất cung cấp đầy đủ dưỡng chất, giúp bé phát triển thông minh, khỏe mạnh. Không chứa Gluten.
Sản phẩm được chứng nhận Organic – sản phẩm chất lượng cao và “siêu sạch”.
Số 1 : Cho bé 0 – 12 tháng.
Sữa Bellamy’s Organic số 1 dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi là sản phẩm của hãng Bellamy’s Organic có chức năng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho bé. Nguồn đạm có trong sữa Bellamy’s Organic được lấy từ sữa bò tươi nguyên chất, cho bé nguồn dưỡng chất dồi dào để phát triển toàn diện mỗi ngày. Sản phẩm không chứa màu, hương nhân tạo và chất bảo quản.
Số 2 : Cho bé 6 tháng trở lên.
Từ 6 tháng tuổi, ngoài nguồn sữa mẹ bé còn bắt đầu ăn dặm. Sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng để cân bằng chế độ dinh dưỡng của bé. Sữa Organic Bellamy số 2 đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của bé, được làm từ sữa bò nguyên chất đã được kiểm nghiệm, đây là cách cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng một cách tự nhiên cho bé trong giai đoạn tăng trưởng.
Số 3 : Cho bé 1 tuổi trở lên.
Bước vào giai đoạn từ 1 tuổi, hệ tiêu hóa của bé đã cứng cáp hơn cộng với nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng nhằm đáp ứng sự phát triển và quá trình vận động của cơ thể. Sữa Organic Bellamy số 3 đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho bé, được làm từ sữa bò nguyên chất đã được kiểm nghiệm, đây là cách cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng một cách tự nhiên cho bé trong giai đoạn tăng trưởng giúp bé hoàn thiện thể chất và trí tuệ.
CÁCH PHA
Số 1 và số 2 : 1 thìa = 60ml nước ở nhiệt độ khoảng 50 độ C.
Số 3 : 1 thìa = 50ml ở nhiệt độ khoảng 50 độ C.
Bước 1 : Tiệt trùng dụng cụ pha sữa.
Bước 2 : Đun sôi nước sạch và để nguội khoảng 50 độ C.
Bước 3 : Cho lượng sữa theo đúng hướng dẫn kèm theo, cho lượng nước tương ứng.
Bước 4 : Đậy chặt bình sữa lắc lên xuống theo chiều dọc bình sữa cho đến khi sữa tan hết, sánh và không bị vón cục là đạt yêu cầu.
Bước 5 : Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ sữa lên cổ tay mình trước khi cho con uống nha 🙂
See Translation