‼️ SKINCARE

‼️ SKINCARE – TONER
NƯỚC HOA HỒNG GIỮ ẨM EVOLUDERM LOTION TONIQUE 250ml
Giá: 110k
☘️ Nước hoa hồng giữ ẩm Evoluderm Lotion Tonique là sản phẩm có xuất xứ từ nước Pháp có tác dụng loại bỏ các tạp chất khói bụi bụi bẩn trong lỗ chân lông. Sản phẩm này thích hợp với mọi loại da nên các bạn gái hàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không bị kích ứng da.
☘️ Công dụng: – Dưỡng ẩm: Nước hoa hồng giữ ẩm Evoluderm Lotion Tonique cung cấp cho da độ ẩm cần thiết, nuôi dưỡng da mềm mại, tránh mất nước giúp cho da không bị khô, thiếu sức sống.
– Se khít lỗ chân lông: Sản phẩmcòn có thể giúp se khít lỗ chân lông, mang đến cảm giác thoải mái.
– Không gây kích ứng da: Sản phẩm không chứa alcohol, không gây kích ứng hay làm khô rát da mà phù hợp với mọi lọai da. Vì vậy các cô nàng da nhạy cảm có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng.
– Xóa mờ vết thâm: Nước hoa hồng giữ ẩm Evoluderm Lotion Toniquecòn chứa tinh chất nho, tinh chất cam thảo giàu vitamin A, E, F giúp xóa mờ vết thâm mang lại cho da vẻ mềm mại và tươi sáng hơn.
☘️ HDSD: Dùng bông trang điểm thấm nước hoa hồng, cần để bông thấm hết nuớc hoa hồng, sau đó lau từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên. Hoặc cho nước hoa hồng ra lòng bàn tay, xoa đều rồi vỗ nhẹ lên da mặt.
————————————————————————
Bao Anh Cosmetic chuyên mỹ phẩm xách tay chuẩn auth 100%
#nuochoahong #nuochoah#nuochoahongkhongcon #evoluderm #nuochoahongevoluderm #myphamxachtayphap #chămsócda #lamsachda #baoanh207 #toner #myphamxachtay #mypham #myphamxachtayphap