⭐️Cả nhà ơi

⭐️Cả nhà ơi, 2/9 cả nhà mình đi chơi có vui hôn nè. 2/9 Nhi Thẹo đi ăn món Nhật với gia đình. Để Nhi Thẹo kể cho nghe nè, hôm qua thật sự là phân vân lắm không biết nên ghé quán nào để ăn. Đang đắn đo suy nghĩ thì anh tài xế giới thiệu quán IKI Sushi ở ngay vòng xoay Cống Quỳnh.
Ấn tượng đầu tiên của Nhi là quán này dễ thương thiệt, vừa bước vào cửa là có một chợ làng chài thu nhỏ ở dưới. Lên trên quán thì ôi thôi xinh lắm, giống như Nhi đang đi tham quan làng chài Nhật vậy đó.
Một điều đặc biệt khiến Nhi bất ngờ nữa là được tham dự Kaitai Show và được tham gia thử thách Sành ăn Sushi nữa đó nghen.
Thử thách IKI Show đang được diễn ra tại IKI Sushi địa chỉ A36 Cống Quỳnh – Quận 1 (vòng xoay Nguyễn Trãi) phần thưởng cực kì hấp dẫn luôn đó các bạn. Người thắng giải sẽ nhận được E-voucher set Omasake 799k và 1,000,000 VNĐ tiền mặt nữa đó. Quoaaa hấp dẫn quá đúng không nào. Nhanh chân tham gia để thể hiện bản lĩnh sành ăn và nhận ngay giải thưởng hấp dẫn này nhé.
Theo dõi Fanpage https://facebook.com/ikisushi.vn/ để cập nhật chương trình thử thách Sành ăn Sushi này cùng Diệu Nhi nhé.
#DiệuNhi
#CheriFarm
#IKISushi
#MónngonchuẩnvịNhật