3 loại thuốc bổ mắt dành cho người cao tuổi được sử dụng nhiều nhất

Thực phẩm chức năng thuốc uống bổ mắt là sản phẩm rất phổ biến và quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe  cho đôi mắt của mọi người, thuốc bổ mắt ngày càng phong phú và đa dạng về mẫu mã lẫn chủng loại. Đặc biệt để nâng cao hiệu quả sử dụng, thuốc bổ mắt được sản xuất ra dành riêng cho từng đối tượng người sử dụng. Một trong số đó là thuốc bổ mắt dành cho người cao tuổi. Để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này, hãy đọc bài viết dưới đây của Chiaki nhé.
Viên bổ mắt cho Ocuvite Adult 50+ cho người trên 50 tuổi.
Là sản phẩm nổi tiếng và bán chạy tại Mỹ, Ocuvite Adult 50+ bao gồm nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho đôi mắt như Lutein, Zeaxanthin cùng các vitamin có tác dụng chống oxy hóa gồm: vitamin C, E, và Omega 3 cùng với đồng, kẽm và selen giúp bạn chăm sóc và duy trì đôi mắt luôn khỏe mạnh.
Cụ thể, Ocuvite Adult 50+ có tác dụng cung cấp các chất dinh dưỡng cho đôi mắt, từ đó giúp cải thiện và ngăn ngừa các chứng mỏi mắt, khô mắt, mắt yếu, giảm thị lực, các bệnh đục thể tinh thể, thoái hóa điểm vàng, thoái hóa võng mạc và đặc biệt phù hợp cho người cao tuổi, người phải làm việc bằng mắt nhiều.
Viên bổ mắt Blackmore Lutein-Vision Advanced của Úc.
Bao gồm hai thành phần chính là lutein và zeaxanthin, viên bổ mắt Blackmore Lutein-Vision Advanced của úc có tác dụng ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm ở mắt, bảo vệ các khu vực điểm vàng của mắt khỏi tác hại của gốc tự do, đồng thời ngăn chặn thoái hóa khu vực điểm vàng, hạn chế các quá trình lão hóa cho các tế bào mắt nhờ quá trình chống oxy hóa cơ thể.
Bên cạnh đó, Blackmore Lutein-Vision Advanced còn có tác dụng han chế tình trạng nhức mắt, mỏi mắt, khô đục thủy tinh thể do bị kích ứng và do giảm chất nhầy, tăng mật độ sắc tố võng mạc bảo vệ võng mạc, ngăn ngừa biến chứng các bệnh về mắt từ đó giúp tăng cường thị lực cho mắt, mang lại đôi mwawsrt sáng khỏe.
Viên bổ mắt  Trunature Lutein & Zeaxanthin Của Mỹ
Lutein & Zeaxanthin là hai thành phần quý  đã được chứng minh lâm sàng trong việc giúp cho thị lực trở nên tốt hơn, cải thiện tầm nhìn và hoạt động của thị giác, bảo vệ mắt khỏi những tia cực tím có hại.
Viên bổ mắt  Trunature Lutein & Zeaxanthin có công dụng bổ sung Lutein từ tự nhiên cho mắt đồng thời khôi phục lại Lutein và Zeaxanthin trong điểm vàng ngay đồng tử của mắt. Việc sử dụng Trunature Lutein & Zeaxanthin còn giúp  hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, ngăn chặn việc hình thành các gốc tự do, giúp phòng ngừa mù lòa và hỗ trợ tầm nhìn khỏe mạnh của mắt, từ đó giúp chăm sóc mắt hàng ngày hiệu quả.
Xem thêm: http://vienuongcollagen.net/huong-dan-ban-cach-su-dung-may-do-huyet-ap-tai-nha-dung-nhat/