Bài thuốc chữa bệnh hay từ tỏi đen

Bài thuốc chữa bệnh hay từ tỏi đen

Tỏi cô đơn (tỏi một nhánh) sau khi lên men trong 60 ngày sẽ chuyển thành màu đen (nên gọi là tỏi đen). Ăn từ một đến 3 củ tỏi đen mỗi ngày hoặc ngâm rượu uống có tác dụng giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, bảo vệ tim…

Tỏi đen giúp bảo vệ cơ thể một cách tối đa, giúp ngăn ngừa và điều trị nhiều chứng bệnh mãn tính, thậm chí các bệnh nan y với giá trị dinh dưỡng và sinh học rất cao, cung cấp các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Bằng những nghiên cứu khoa học cụ thể để phân tích những thành phần có trong tỏi đen cùng với những thử nghiệm lâm sàng trên nhiều đối tượng. Các nhà khoa học đã không khỏi bất ngờ với những hiệu quả tuyệt vời mà tỏi đen đem lại cho một sức khỏe an khang và kết luận răng: “Tỏi đen không chỉ cực kỳ tốt cho sức khỏe mà nó còn giúp điều trị được rất nhiều những căn bệnh nan y như: ung thư, bệnh tim, bệnh gan, mỡ máu, huyết áp, tiểu đường…mà bấy lâu đã “Đối đầu” với ngành y học.

Tỏi đen hiện nay đang có 2 loại: Loại tỏi đen nhiều nhánh và tỏi đen cô đơn (một nhánh duy nhất). Trong đó loại tỏi cô đơn thuộc dòng quý và hiếm ( Một sào tỏi chỉ có thể thu được khoảng vài kg tỏi cô đơn). Vì chỉ có một nhánh duy nhất nên tất cả các dưỡng chất đều được tập trung hết vào nhánh đó. Tỉ lệ các chất dinh dưỡng có trong tỏi cô đơn được chứng minh có thể cao hơn gấp 5-7 lần tỏi nhiều nhánh.

Xét đến giống tỏi thì có khá nhiều những giống tỏi khác nhau và được trồng tại nhiều khu vực khác nhau như: Tỏi Lý Sơn, tỏi Phan Rang, tỏi Hải Dương, tỏi Trung Quốc,… Tuy nhiên, nhận định về mặt chất lượng thì giống Tỏi được trồng ở huyện Đảo Lý Sơn (Tỏi Lý Sơn) vẫn đứng đầu trong các loại tỏi.
Từ những thông tin trên chúng ta có thể khẳng định rằng sản phẩm tỏi đen được làm từ tỏi cô đơn chính hãng từ Lý Sơn sẽ cho ta trải nghiệm được những công dụng của tỏi đen một cách hoàn hảo nhất. Hiệu quả cao gấp khoảng 10 lần tỏi đen nhiều nhánh thông thường.
Một lời khuyên cho bạn: “ Hãy chọn lựa loại tỏi đen tốt nhất để sử dụng vì trong cuộc sống không có gì quý giá hơn sức khỏe cả “Có sức khỏe là có tất cả – Không có sức khỏe là không có gì”. Tuy rằng mức giá của tỏi đen cô đơn Lý Sơn có phần cao hơn so với giá tỏi đen thông thường nhưng nhìn thực tế trên mặt giá trị thì “Rất đáng đồng tiền”. ”
See Translation