BỆNH TIỂU ĐƯỜNG – Những con số sẽ khiến bạn phải suy nghĩ

? BỆNH TIỂU ĐƯỜNG – Những con số sẽ khiến bạn phải suy nghĩ:

✔️ Trên thế giới, cứ mỗi 6” có 1 người chết vì bệnh đái tháo đường

✔️ Trên thế giới 415tr người lớn mắc bệnh

✔️ Năm 2040 dự báo 610tr người mắc bệnh

❗️Tại Việt Nam, 150 người chết mỗi ngày vì các bệnh liên quan đến tiểu đường. Hiện Việt Nam có 5tr bệnh nhân đái tháo đường, 60% trong số đó được chẩn đoán có biến chứng cực kỳ nguy hiểm.

??Trong 10 năm qua số bệnh nhân tiểu đường ở Việt Nam tăng 211% – nằm trong số các quốc gia có tốc độ tăng bệnh nhân tiểu đường cao nhất thế giới.

Thông tin sức khỏe cho mọi lứa tuổi: các câu hỏi thường gặp về sức khỏe, y tế, các thông tin y tế sức khỏe mới nhất, các bệnh thường gặp: dấu hiệu, triệu chứng, cách xử lý, chế độ ăn uống phù hợp,… Hãy cùng theo dõi ngay các bài viết mới nhất trên chuyên trang sức khỏe – suckhoelavang.co để không bỏ lỡ bất cứ thông tin y tế, sức khỏe nào giúp bảo vệ và chăm sóc tốt bản thân bạn và gia đình bạn, đặc biệt là những gia đình có người già, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ: bé nổi mẩn đỏ khắp người sau sốt

☝? Hiện nay, tại Việt Nam tỷ lệ người mắc phải bệnh tiểu đường đang ngày càng gia tăng. Đây là một trong những bệnh đòi hỏi chữa trị lâu dài. Khi mắc bệnh , ngoài việc phải giữ một tinh thần lạc quan, người mắc bệnh tiểu đường còn phải đối mặt với áp lực rất lớn về tài chính. Rất nhiều người mắc bệnh và mong muốn được công ty bảo hiểm hỗ trợ tài chính để có thể yên tâm điều trị bệnh nhưng cho đến thời điểm này trên thị trường chưa có công ty nào cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính này. Đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng, AIA Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển một giải pháp bảo hiểm lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam dành riêng cho các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường – “Sweet Care”

? Bạn hoặc người thân đang mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, hãy liên hệ cùng tôi, tôi sẽ hỗ trợ giải pháp để giảm tải nỗi lo về tài chính để bạn và người thân yên tâm sống và chữa bệnh.

#AIA_THUÝ_0902320866#

#Sứ_giả_bình_an#