Các loại móc áo hiện nay được người dùng ưa chuộng

Móc treo quần áo được xem là món vật dụng không thể thiếu ở bất kỳ shop thời trang, hãng thời trang nào hay trong các gia đình hiện nay. Móc treo có tác dụng giúp người tiêu dùng không phải dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc quần áo, giúp không gian trưng bày trở nên gọn gàng, lịch sự, trang nhã. 
Trong bài viết này, Suntex sẽ giới thiệu tới bạn đọc và quý khách hàng “Các loại móc áo hiện nay được người dùng ưa chuộng”.
Với gần 15 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp móc áo cho các thương hiệu thời trang lớn. Móc áo Suntex có mặt trên lãnh thổ Việt Nam và cả trường quốc tế, các nước khó tính với các tiêu chuẩn kiểm định hàng hóa chặt chẽ như: Eu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc. Đủ thấy chất lượng sản phẩm của Suntex tốt thế nào? 
Tại Suntex hiện nay đang cung cấp 4 loại móc áo ra thị trường với chất liệu: 

Mắc treo nhựa
Mắc treo gỗ
Mắc treo nhung
Mắc treo nhôm
Về giá thành, hiện nay móc nhựa có giá rẻ nhất, tuy nhiên thời gian sử dụng sẽ không cao bằng 3 loại còn lại. Dưới đây là một số mẹo mà Suntex muốn hướng dẫn bạn cách chọn móc áo để phù hợp với quy mô sử dụng là gia đình. Shop thời trang hay thương hiệu thời trang lớn.
Móc treo nhựa: Loại móc phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi giá thành phải chăng. Chất lượng nhựa ngày được cải thiện rất tốt nên bạn có thể sử dụng ngoài trời hay trong nhà đều thoải mái. Móc nhựa gần như được sử dụng hầu hết tại các gia đình Việt hay các shop thời trang nhỏ, với mong muốn không muốn đầu tư nhiều chi phí vào móc áo. Đây được xem là hàng bình dân cho quý khách hàng lựa chọn. 
Móc treo  gỗ: Gỗ để sản xuất móc áo thường được sản xuất từ gỗ sồi tự nhiên, trải qua các quý trình sử lý, móc áo được phủ sơn giúp quần áo móc vào không bị xước hoặc ảnh hưởng tới chất lượng móc áo. Sử dụng theo thời gian cũng không bị mối mọt hay rỉ sét. Mang tính thời trang cực cao, thường được các hãng thời trang lớn chọn lựa, giá móc gỗ thường cao hơn các loại còn lại. 

Móc treo nhung:
Ưu điểm đầu tiên là nhìn cực kỳ đẹp mặt, mang tính cổ điển, phù hợp với những mẫu quần áo nhẹ, vì sự chịu lực của móc nhung không cao
Móc treo nhôm: Loại móc này có độ bền cao, nhưng kiểu dáng không đột phá và tính thẩm mỹ không cao. Giá thành thấp hơn móc nhung và móc gỗ. Loại móc này cũng thường được sử dụng trong các shop thời trang nhỏ. 
Hi vọng với những chia sẻ phía trên đã giúp khách hàng chọn lựa được loại Móc áo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Xem thêm bài viết: http://suntex.vn/uu-diem-cua-hai-loai-moc-treo-kep-quan-thong-dung-nhat-hien-nay
Xem thêm: http://www.chuyendoisonghangngay.com/news/detail/cong-ty-san-xuat-moc-treo-quan-ao-tot-nhat-hien-nay-1739.html