Các mẹ đều nói đọc face Vân Top là vui tưng bừng

Các mẹ đều nói đọc face Vân Top là vui tưng bừng, dù tình huống éo le thế nào cũng phải vui. Mình luôn quan niệm cuộc sống vui buồn là do bản thân quyết định, bất kể độ tuổi nào, dù là đôi mươi hay đã ngoài sáu mươi. Thái độ tích cực với cuộc đời là điều tiên quyết giúp mình hạnh phúc. Có lẽ cuộc đời mình khác nhiều người là mình luôn biết hoạch định tương lai và luôn vui với những gì mình có. Quan niệm này nói thì dễ, áp dụng thì khó lắm nha! Mình luôn nghĩ về già đời mình sẽ rất vui vẻ, sẽ đi chơi tung tăng, sẽ trồng cây, nấu ăn, con cái đứa nào về thì cho ăn, đứa nào lười thì gửi đồ ăn cho nó.
Coi cái video này mình thấy thích nhất đoạn ông cụ đứng lên tuyên bố “Già là phải sướng!”, chứng tỏ niềm tin nội tâm quyết định cuộc đời sướng khổ, nhưng mình khác một điều là sẽ không sống với đứa con nào hết, quan niệm Á Đông là thích sống với con, nó có gia đình nó, kệ nó, nếu thỉnh thoảng nó về chăm sóc mình, mình chăm nó thì cũng vui.
Mình không thích rên rỉ, phải bỏ qua những suy nghĩ áp đặt cho tuổi già như bệnh tật, nhàm chán, cô đơn, mình luôn có một niềm tin về cuộc sống thoải mái, vui tươi, sung sướng sau này. Ai có ba mẹ lớn tuổi cho gia nhập cộng đồng “Nutricare Gold – Già Mà Sướng” đi, để đừng nghĩ mình già. Ở nhà mình, mẹ mình trồng cây, chăn cháu như chăn heo, ba chồng mình cũng trồng rau củ quả đủ thứ, má chồng thì ngày ngày đi chơi đánh cầu, rồi thỉnh thoàng đi làm từ thiện, toàn là U70-80 đó! Mình thì nghĩ về già mình chỉ cần một người bạn đường lái xe đi chơi khắp nơi. Bởi vậy hỏi tại sao mình cưng và chăm ông chồng như trứng mỏng? Vì ổng là đối tượng bạn đường mà mình nhắm tới khi về già, phải nịnh bợ các kiểu để ổng bùi tai sống bên mình suốt đời.
Và Vân Top sẽ không ngừng viết face, dù là 90 tuổi!
#NutricareGold #NutricareBone #GlucareGold