Cafe sáng đọc sách thật thú vị

Cafe sáng đọc sách thật thú vị
Mình chia sẻ với các Bạn gần 20 năm làm quản lý trong các cơ quan nhà nước và làm doanh nghiệp chẳng khi nào có khoảnh khắc này.
Bởi khi làm quản lý mình không được làm chủ công việc, không chủ động về thời gian.
Khi làm doanh nghiệp mình chịu áp lực rất lớn về tài chính, nhân sự, điều hành, rủi ro an toàn lao động và đặc biệt là thu hồi công nợ như đi xin…!
Đúng là sự lựa chọn hơn làm việc chăm chỉ
Rất may mắn cho mình là luôn mở lòng đón nhận cơ hội, đi tìm giải pháp và PHƯƠNG TIỆN thay cho CÔNG VIỆC
ĐỜI THAY ĐỔI KHI TA THAY ĐỔI
Khi mình nghiêm túc ngồi xuống viết ra những mong muốn của mình trong cuộc sống và chủ động đi tìm thì Vũ Trụ đã gửi đến cho mình những điều mà mình mong muốn, những con người tuyệt vời khắp nơi trên thế giới, những giá trị mà mình có bao nhiêu tiền cũng không thể mua được.
Quay lại một chút về trước. Tối ngày mình phải đối mặt với cơm áo gạo tiền, công ăn việc làm cho doanh nghiệp và cán bộ công nhân viên. Rồi những ngày mưa bão, thi công đổ bê tông thông đêm, những trận nhậu tối ngày, bán lá GAN để có được sự hài lòng của đối tác với mong muốn kỳ vọng công việc suôn sẻ và sẽ nhận được thêm một việc gì đó sắp tới.
Khi thật sự thoát ra khỏi mình mới nhận thấy những điều kỳ diệu xung quanh Mình. Giờ đây mình không phải lo những thứ áp lực căng thẳng như trước nữa. Mình được TỰ DO làm những việc mình thích và không làm những gì mà mình không thích, CHỦ ĐỘNG và LINH HOẠT. Một điều nữa là giúp tất cả những ai đó chạm đến cuộc đời của mình nhận ra những giá trị mong muốn và phong cách sống. Mình có thời gian cho bản thân đọc những cuốn sách giá trị, tập luyện có một sức khỏe tốt nhất để mang lại cho mình cùng những người bạn XÂY DỰNG MỘT NHÓM KINH DOANH THÀNH CÔNG
Sách là một kho báu các Bạn ah!
Bạn nào mà đọc rất nhiều sách, làm rất nhiều việc mà vẫn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu hay chưa chọn cho mình một PHƯƠNG TIỆN tốt nhất thì đừng ngần ngại nhé! Cứ Comment hay ibox cho mình. Mình luôn sẵn sàng chia sẻ cùng các Bạn