Chế độ bảo hành khi mua đồng hồ Skagen

Sau khi sở hữu một sản phẩm của skagen như một chiếc đồng hồ skagen nam chính hãng chẳng hạn có rất nhiều bạn sẽ băn khoăn về vấn đề bảo hành sản phẩm sẽ như thế nào
Thiết kế 3 kim đồng hồ truyền thống, ô xem ngày, thứ tại vị trí 3h
Chiaki.vn sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn
Đồng hồ Skagen cung cấp một quy chế bảo hành giới hạn quốc tế trên tất cả các đồng hồ của họ. Nghĩa là sẽ có những hỏng hóc được bảo hành và không được bảo hành. Bảo hành được phép là  bao gồm các chuyển động nội bộ của đồng hồ, tay, và quay số. Các bảo hành không được đống ý bào gồm các thành phần bên ngoài của đồng hồ như  dây đeo hoặc băng.
Nếu có việc sửa chữa bắt buộc thì sản phẩm phải được gửi về trung tâm bảo hành để thực hiện và việc sửa chữa không bao gồm các vấn đề không liên quan đến nguyên liệu bị lỗi hoặc lỗi do nhà sản xuất. Việc bảo hành này có thể có một khoản phí cho bưu phí và cho công tácnxử lý. Điều này không áp dụng cho những người mua đồng hồ của hãng ở California.
Tại Mỹ, việc sửa chữa bảo hành của một chiếc đồng hồ skagen chính hãng có thể mất đến 4 tuần để hoàn thành. Bạn phải có biên nhận bán hàng hợp lệ để có thể chứng minh sở hữu sản phẩm để thực hiện yêu cầu bảo hành.
Các sản phẩm bằng da được bảo hành 1 năm. Chúng chỉ được thay thế, không bao giờ sửa chữa, nếu sản phẩm đáp ứng đầy đủ các điều khoản bảo hành.
Nếu bạn cần dây da hoặc silicone thay thế cho đồng hồ Skagen, bạn sẽ cần phải có số kiểu của chiếc đồng hồ có sẵn để đặt hàng thay thế. Sau đó bạn nên tìm một cửa hàng bán lẻ Skagen hoặc nói chuyện với một thợ kim hoàn có uy tín để có dây đai của bạn được thay thế một cách chuyên nghiệp.
Hầu hết đồng hồ của Skagen sẽ bán lẻ với giá từ 150 đến 400 đô la. Mua một chiếc đồng hồ Skagen từ một cửa hàng bách hóa có thể thêm 10-20% vào MSRP của đồng hồ
Một ví dụ điển hình là chiếc đồng hồ thời trang của Skagen Grey Dial Stainless Steel. Nó bán lẻ với giá 90,99 USD tại một số cửa hàng và các trang web. Nếu bạn mua đồng hồ này từ Macy, bạn sẽ phải trả 165 đô la để sở hữu chiếc đồng hồ này bao gồm các khoản phí và vận chuyển
Sản phẩm đồng hồ skagen là đồng hồ thời trang có giá trị cao sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài của mình mà vẫn đảm bảo tính chính xác của thời gian
Mặc dù có một số phàn nàn về nứt và chất lượng của quá trình sản xuất, thương hiệu từng đoạt giải thưởng này vẫn tiếp tục phát triển và nhận được nhiều cảm tình của khách hàng vì một lý do: họ xây dựng một chiếc đồng hồ tuyệt vời.
Nếu bạn đang tìm kiếm một đồng hồ giá cả phải chăng với một cái nhìn cụ thể, thì bạn hãy lựa chọn đồng hồ Skagen