CHỊ EM LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGĂN NGỪA TÌNH TRẠNG LÃO HOÁ DA

CHỊ EM LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGĂN NGỪA TÌNH TRẠNG LÃO HOÁ DA, TRỊ NHĂN DA?
Một ngày đẹp trời, ngắm mình trong gương và phát hiện ra 1 số nếp nhăn ở đuôi mắt, trên trán, cổ sau 1 thời gian làm việc vất vả hoặc sau vài ngày bị mất ngủ, vùng rãnh mũi má cũng đã bị hằn sâu 2 nếp nhăn nhìn khá mệt mỏi. Hoặc có thể bạn không nhận ra, càng ngày tiếp xúc trong cuộc sống, công việc… càng có nhiều người chào bạn là ” cô” thay vì là ” chị” như trước đây. Rồi bạn tự nhủ: mình đã bắt đầu có tuổi rồi ư ??? – Ý nghĩ ấy quả thật cũng đáng sợ…
LA ROCHE-POSAY REDEMIC R ANTI-AGEING CONCENTRATE- INTENSIVE : Serum chống nhăn, chống lão hoá chứa Retinol tăng cường tập trung, sử dụng ban đêm
Serum Redermic R tuýp 30ml : hãy xem xét về thành phần hoạt chất tạo hiệu quả chống lão hoá, chống nhăn của Serum này nhé:
=> Đây là loại Serum chứa nồng độ Retinol tập trung – một hoạt chất nổi tiếng về hiệu ứng chống nhăn da bằng cách ủi phẳng các nếp nhăn, tăng cường đào thải những tế bào chết để tái tạo ra lớp da mới non trẻ, và ngoài ra Retinol còn có hiệu quả tinh chỉnh các lỗ chân lông giúp se khít chúng.
=> Thêm nữa trong thành phần kem còn chứa phức hợp Retinol Booster Complex ( bao gồm Retinyl Linoleate và Adenosine) giúp tăng cường hiệu quả chống lão hoá da của Retinol
=> Sodium Hyaluronate mang lại hiệu quả làm đầy những nếp nhăn và những đường nhăn ( nguy cơ tạo thành nếp nhăn) ở da và dưỡng ẩm cho da ngăn ngừa sự lão hoá do các tế bào da bị thiếu nước.
=> Các thành phần dưỡng ẩm và làm mềm da khác như Glycerin, Dầu đậu nành ( cung cấp Vitamin E,K,B) giúp tăng cường dưỡng ẩm và chống lão hoá cho da.
=> Nước khoáng La Roche Posay giúp làm dịu da
=> Thành phần không chứa Paraben, an toàn cho làn da nhạy cảm
Như vậy, với công thức giàu các hoạt chất chống nhăn, chống lão hoá da, Serum Redermic R đã được đưa vào thử nghiệm nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả xoá nếp nhăn trên da và kết quả là Redermic R sẽ giúp làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và các đốm nâu trên da, làm kết cấu của da mượt mà và săn chắc hơn, phù hợp với làn da nhạy cảm.
Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng serum này có chứa hoạt chất Retinol, 1 loại hoạt chất rất nhạy cảm với ánh sáng nên bạn chỉ sử dụng serum này vào buổi tối thôi nhé. Buổi sáng bạn nên rửa mặt sạch và bôi thêm kem chống nắng nhé.
See Translation