chị ơi

chị ơi, anh kia theo đuổi em bấy lâu, tán tỉnh rõ là lãng mạn, nhưng tuyệt đối chỉ bằng…miệng. chưa bao giờ anh mua một món quà, một đoá hoa, mời em đi xem phim hay nghe nhạc, anh chỉ nói rất ngọt nào nhớ nào thương.
vậy, anh ấy có thật lòng thương em không?
Không, em ạ. (thật tiếc) biểu hiện chân chính của một người khi thích một người, (chưa cần thương)là muốn làm người ấy vui, sung sướng hài lòng. họ luôn nghĩ ra những món quà nhỏ bé hay to đùng, để mang tặng. họ muốn cho mình ăn ngon mặc đẹp, được sung sướng. chỗ nào ăn ngon, họ khao khát được đến ăn cùng mình. họ nghĩ ra những món quà bất ngờ, họ kg tiếc tiền để khiến tình yêu đầy màu sắc thi vị. tình yêu, nếu thật là tình yêu, phải khiến người đàn ông hăng say lao động, khao khát thành công, để mang tặng phụ nữ mà họ thương, một cuộc đời thú vị. có khi chỉ là củ khoai, củ sắn, cái bắp ngô, hay căn nhà, xe hơi, kim cương đồng hồ, tuỳ theo khả năng mà họ có. nhưng nhất định họ phải khao khát trao tặng mọi thứ để người họ yêu được vui lòng. nếu yêu thật lòng, đàn ông thường rất nỗ lực, cam kết mang lại cuộc sống tốt đẹp dần lên cho người họ thương.
tuyệt đối tránh xa đàn ông keo kiệt, nhất định càng gần họ ta càng khổ. tuyệt đối tránh xa đàn ông lãng mạn bằng miệng. họ thật dễ thốt ra lời âu yếm với bất kỳ ai. đừng tin, hãy nhận ra tình cảm thật sự, chỉ có thật, khi được tỏ bầy.
đừng yêu bằng mồm, đừng tán suông, đừng dễ ừ.
hãy tặng nhau ngập quà
khi yêu!