Chia Sẻ Cách Thức Phân Biệt Đồng Hồ Rado Thật Giả Mới Nhất Hiện Nay

Rado là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam đã khá lâu từ thập niên 60 và 70. Nhưng hiện nay, rất hiếm hoi để có nơi bán cửa hàng bán đồng hồ Rado chính hãng ở Việt Nam mà thay vao đó là tình trạng đồng hồ Rado Fake xuất hiện tràn ngập trên thị trường hiện nay.

Chia Sẻ Cách Thức Phân Biệt Đồng Hồ Rado Thật Giả Mới Nhất Hiện Nay
Chia Sẻ Cách Thức Phân Biệt Đồng Hồ Rado Thật Giả Mới Nhất Hiện Nay

Cách phân biệt đồng hồ Rado thật giả dễ dàng nhất hiện nay
– Rado chính là thương hiệu đồng hồ mang tính chất quốc tế, được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và sử dụng cho nhiều thập niên qua. Vì thế, thương hiệu đồng hồ Rado đang đứng trong top 15 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được yêu thích nhất trên thế giới. Đồng nghĩa với việc làm giả khá nhiều trên thị trường như vậy làm như thế nào để phân biệt đồng hồ Rado thật hay giả? Siêu thị tiện lợi Chiaki sẽ giúp các bạn thực hiện điều này.
1. Lúc nò cũng là về vấn đề giá cả
– Người tiêu dùng tại nước ta lúc nào cũng vậy, họ rất muốn sử dụng hàng hiệu và chất lượng nhưng lại không muốn bỏ ra một số tiền lớn để mua. Vì thế, người tiêu dùng hay tìm đến đồng hồ Rado có mức giá khá rẻ kém chất lượng.
– Nhưng chúng ta đã biết thông thường, mức giá của một chiếc đồng hồ Rado chính hãng sẽ có mức giá dao động khoảng 1000USD đến 4500 USD hay có nhiều mẫu lên đến hàng chục ngàn đô. Bởi vậy, nếu như bạn mua phải một chiếc đồng hồ Rado với mức giá chỉ vài triệu đồng thì nên tin rằng ddaaay là hàng Fake nhé.
2. Những chi tiết thiết kế của đồng hồ
– Các bạn hãy xem những con ốc ở mặt sau của đồng hồ để có thể xác định khe ốc vào có thẳng hay là xéo. Nếu như chiếc đồng hồ Rado chính hãng thì sẽ có khe vặn ốc thẳng và ngược lại.
– Các bạn cũng cần kiểm tra những chi tiết chữ in trên mặt đồng hồ. Một chiếc đồng hồ Rado chính hãng thường có dòng chữ “Swiss” hay “Swiss Made” ở vị trí 6h được khắc họa vô cùng tinh xảo. Còn đồng hồ Fake sẽ có những cụm từ như là “Limited Edition” và “Made in Switzer land”.
– Cần kiểm tra dòng số Serial được khác tau mặt sau của đồng hồ và đồng hồ Rado giả sẽ có 13 chữ số và đồng hồ Rado thật chỉ có 8 chữ số.
– Giữa đồng hồ trong khu vực tối và quan sát ánh sáng của mặt số thì đồng hồ Rado Fake sẽ có chất lượng chiếu sáng kém và không phát sáng trong khi đó đồng hồ Rado thật được sử dụng chất lượng cao cấp và có thể phát sáng một cách rõ ràng trong bóng tối.

Trên đây là một số chia sẻ cách phân biệt đồng hồ Rado thật giả mới nhất hiện nay mà chiaki.vn muốn gửi đến quý khách hàng. Để có thể mua được dòng sản phẩm chính hãng với mức giá thành phải chăng thì bạn không nên bỏ qua địa chỉ uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là siêu thị tiện lợi Chiaki.

Xem thêm tại đây: https://donghoradochinhhang.com/chia-se-cach-thuc-phan-biet-dong-ho-rado-that-gia-moi-nhat-hien-nay/