ĐÃ ĐƯỢC NỬA CHẶNG ĐƯỜNG

ĐÃ ĐƯỢC NỬA CHẶNG ĐƯỜNG, CẦN LẮM SỰ CHUNG TAY
Việc làm chân cho chị Đào, nhân vật trong tuyến bài ‘Điều ước của người đàn bà cụt chân’ chậm trễ là có lý do.
Chuyện là cách đây 2 tuần, có 1 đơn vị là 1 trường ở trong TP Hồ Chí Minh có gọi về cho Gia Đình Mới, đề nghị được hỗ trợ toàn bộ số tiền.
Ban biên tập bàn bạc và thống nhất: nếu phía họ hỗ trợ toàn bộ thì tổng số tiền hơn 100 triệu sẽ dành để làm 1 ki-ốt bán hàng tạp hoá cho vợ chồng chị Đào.
Họ đòi điều kiện phải họ trực tiếp ký hợp đồng với công ty làm chân. Mình cũng đồng ý, vì mục đích chính là hỗ trợ cho chị Đào.
Tuy nhiên, sau đó họ kéo dài thời gian rất lâu. Mình hỏi thì được biết họ đi tìm những nơi khác và cuối cùng họ lựa chọn 1 trung tâm làm chân đại trà.
Mình nói chuyện và nêu rõ quan điểm: Nếu lựa chọn phương án làm chân tốt hơn cái tạp chí đã chọn thì được, còn kém hơn thì nên để Gia Đình Mới làm. Bởi vì chân đại trà thì không thể đi lại bình thường như chân điện tử được.
Mình nói, phía trường có thể vẫn đồng hành bằng cách góp tiền hoặc dành tiền đó ủng hộ trực tiếp cho chị Đào. Nhưng họ nói luôn: Nếu không làm chân thì không ủng hộ gì hết.
Với quyết tâm ngay từ đầu, Gia ĐÌnh Mới tiếp tục thực hiện việc này tới cùng.
Đến nay, tổng số tiền thu được đã được 113 triệu đồng, (Trong đó có hơn 50 triệu được nhà báo xinh đẹp Đinh Hiền kêu gọi bạn bè ủng hộ, chuyển sang). Hiện vẫn còn thiếu gần 116 triệu đồng nữa.
Thay mặt Gia Đình Mới, mình tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của tất cả mọi người. Mong cả nhà tiếp tục góp một chút lòng thành để lòng tốt được lan toả!
—-
Danh sách ủng hộ tính đến chiều 15/9 trong link đính kèm: http://www.giadinhmoi.vn/thuc-hien-dieu-uoc-cua-chi-dao-gia…