ĐÀN ÔNG “ĐỔI ĐỜI”

ĐÀN ÔNG “ĐỔI ĐỜI”
Lại nói về chuyện sợ vợ.
Đúc kết từ vô vàn những người sống quanh ta, mình thấy đời thằng đàn ông sẽ thay đổi, sang trang mới khi có 1 bước ngoặt: Bị vợ bắt quả tang hoặc phát hiện ngoại tình!
Sau khi ông đã phải xin vợ tha thứ, rồi thề thốt, rồi hứa hẹn đủ thứ để cứu vãn cuộc hôn nhân bên bờ đổ vỡ, đàn ông dính “phốt” sẽ sống 1 cuộc sống khác.
Sự khác nhau là:
-Khi đi chơi: Trước- vợ gọi thì giọng lạnh lùng như với xe ôm ngoài đường “Hỏi gì hỏi lắm, a là chồng em hay là con em?”
Sau- vợ chưa cất tiếng đã mất mẹ nó 5 phút giải thích cặn kẽ đi chơi đâu, với ai, làm gì, mấy giờ về.
-Khi đi nhậu: Trước- Tuần vài buổi vợ gọi nhiều thì có thể cáu “Đàn ông không biết nhậu nhẹt, không quan hệ thì làm được cái cứt gì! Chỉ thích chồng suốt ngày ở nhà ru rú cho hèn người à?”.
Sau- Đi nhậu xin phép trước 2- 3 ngày. Lúc đi nhậu phải về đấm lưng cho vợ, làm trước 1 nháy gọi là cho nó mệt dell làm gì được con nào nữa thì mới cho đi. Đi nhậu thì 15 phút gọi 1 lần. Không nghe máy nó đập cho vỡ alo!
-Cuộc sống ở nhà: Trước- Về vứt đồ ngồi xem tivi giục vợ cơm nước. Ăn xong vểnh râu nói chuyện thời sự, chém gió ba lăng nhăng.
Sau- Đi làm phải về nhà ngay, cấm chậm 1 phút. Về phải ton ton đi dọn dẹp, đấm lưng cho vợ lúc nấu nướng, nhặt rau, nhặt sâu, cầm Sunlight để phọt vào giẻ cho vợ rửa bát. Bắt đầu quen với việc cọ toilet, làm cho nó sáng như gương.
Vợ nói câu nào đấy cũng phải xem nó có bóng gió gì mình không? Mồm thì theo phản xạ cứ nhe răng ra cười dù lòng như xát muối.
-Điện thoại: Trước- Xem lén thì không biết nhưng cứ cầm vào là nóng mặt có thể chửi ngay: Đây là những thứ cá nhân, xâm phạm là xâm phạm nhân quyền đấy nhá!
Sau: -Nhục như chó. Trước khi về nhà phải ra toilet cơ quan xoá mọi tin nhắn, xoá nhật ký cuộc gọi…
Nhiều người phải thay số điện thoại vì mình không gọi nhưng gái nó lại gọi cho mình. Về tới nhà nơm nớp chỉ sợ con mả mẹ nào nó nhắn tin à ơi hoặc bạn gọi điện hỏi địa chỉ đi “chén”.
-Facebook: Trước thì à ơi khắp nơi, chỗ nào cũng la liếm, thấy em nào ngon ngon là vào kết bạn.
Sau- Không dám chát, block với tất cả các thể loại nhạy cảm. Comment linh tinh vợ rỉa rói cho nhục mặt. Tuần phải post ảnh nịnh vợ con vài lần.
Trước khi đi chơi có khi phải post cả chục bức ảnh cưới hoặc đang cắt móng chân cho vợ. Ở nhà nghe tiếng Cheng cheng có tin nhắn chát đến là són mẹ đái ra quần.
Nói chung, đang quan hệ vợ chồng bình đẳng trở thành quan hệ như giữa cơ quan điều tra và bị can với đủ các thủ đoạn, cách thức trên đời mà thằng đàn ông bị vợ mình áp dụng.
Ôi thôi thì là!
Đây chỉ là 1 phần phổ biến nhất chứ thực tế còn biến hoá vô vàn.
Cho nên, các anh có bồ nhí thì có 2 lựa chọn: 1 là phải cực kỳ cẩn thận, biến mình thành 1 cao thủ như điệp viên để tránh mọi rủi ro; 2 là chấm dứt nếu biết sợ hãi!
He he, lựa chọn phương án 1 hay phương án 2 thì tùy các anh! Một phút có thể đổi đời
P/S: ảnh mang tính minh họa.