ĐANG HỪNG HỰC PHÁP THÍ

ĐANG HỪNG HỰC PHÁP THÍ
Tuệ Đông đang thực hiện dự án tặng 1.000 chiếc USB loại 8G chứa 332 bài tuyển tập giảng pháp của HT Viên Minh.
USB truyền pháp sẽ chứa các bài hướng dẫn về đạo Phật là các bài giảng của thầy trong nhiều năm qua. Các bài pháp đã được sàng lọc, phân loại và tuyển chọn kỹ lưỡng có chất lượng âm thanh trong trẻo, rõ ràng và loại bỏ tạp âm.
Các bài giảng được sắp xếp phân loại theo chủ đề từ thấp đến cao, từ người sơ cơ đến hàng hạ thủ công phu sao cho thật khoa học và phù hợp với người bận rộn văn phòng, người mê mải bộn bề với mưu sinh cuộc sống hoặc cả với hành giả hàng ngày nhất tâm tu hành.
Chủ đề ví dụ gồm:
– Ăn chay-ăn mặn
– Giải về Thập Nhị Nhân Duyên
– Tu tập trong đời sống hàng ngày
– Trọn bộ thư thầy trò mới nhất
– Nguyên nhân và ý nghĩa của đau khổ
– Thế nào là thiện-ác, đúng-sai
– Hỏi đáp về tánh biết, thân kiến
– Thiền và các chướng ngại,….
Các USB sẽ được nghiêm trang trân trọng đóng hộp, kèm theo giới thiệu về Tổ Đình Bửu Long cùng với tờ hướng dẫn nghe Pháp. Tất cả sẽ cúng dàng miễn phí đến Phật tử qua các buổi tu tập.
Về kinh phí thì Tuệ Đông sẽ cùng các bạn ai có mong muốn “Pháp Thí Thắng Vạn Thí” cùng thực hiện.
Chúng con xin thành tâm hồi hướng và chia phước thành tựu từ pháp thí cúng dàng này đến các vị thiên chúng, nhất là chư thiên đang hộ trì PG và chư thiên hộ trì gia đình mỗi chúng con.
Xin các vị hoan hỉ mách bảo đến Cửu Huyền Thất Tổ nhất là các cha mẹ quá vãng hoặc đang còn hiện tại cùng được thọ nhận phước lành này. Nhờ năng lực phước thiện này, nguyện cầu cho các vị ấy luôn có sự tấn hóa, an vui và hạnh phúc lâu dài.
Xin cho mỗi người chúng con nhờ phước thiện này nâng đỡ và hộ trì cho mỗi chúng con đồng được an vui, thoát mọi sự khổ thân, khổ tâm và luôn mỉm cười hạnh phúc trong mỗi bước đường chúng con đi.
Xin chia phước đến các bạn bè trên FB cùng hoan hỉ với phước thiện này và hộ trì các bạn một đời sống vô lượng cát tường.
Nguyện cầu ngày càng nhiều người hiểu biết chân chính về Phật Giáo và có đời sống luôn từ ái bao dung
Sadhu Sadhu!