Đánh giá 6 chiếc túi giữ nhiệt đựng rượu hàng đầu năm 2017 – Phần 1

Chiếc áo giữ nhiệt nữ uniqlo có sợi vải co giãn cực tốt, chất vải mỏng tanh, nhìn thấy rõ cả sợi vải khi kéo ra, mặc ôm người nhưng ko có cảm giác bị cứng mà ôm nhẹ nhàng theo đường cơ thể.
Nếu bạn thích uống rượu thì đầu tư một chiếc túi giữ nhiệt giữ rượu sẽ là một quyết định thông minh. Với chiếc túi này, bạn sẽ giữ rượu ở nhiệt độ hoàn hảo để uống khi cần thiết. Trên thị trường, bạn sẽ thấy rất nhiều các loại túi giữ lạnh rượu. Có những loại chỉ có thể giữ được một chai rượu và những loại giữ được vài chai. Điều này tùy việc bạn chọn túi cho phù hợp với nhu cầu của mình. Một số loại có tay cầm và một số có quai đeo vai để mang đi dễ dàng. Chúng rất bền. Bạn sẽ dùng chúng để giữ đồ uống lạnh được trong khoảng thời gian rất dài. Để giúp bạn chọn được một chiếc túi phù hợp, dưới đây là 6 chiếc túi tốt nhất năm 2017.
 
6. Túi lớn Binlion dã ngoại
 
Chiếc túi này khá to và đẹp. Ngoại trừ việc dùng nó để giữ lạnh đồ uống, bạn cũng có thể mang theo bữa trưa, để đồ uống và nhiều công dụng khác. Đây là lựa chọn tuyệt vời khi đi dã ngoại. Túi sẽ giúp bạn giữ đồ ăn lạnh và tươi ngon. Nó được làm từ chất liệu cao cấp rất bền. Bạn sẽ không hối tiếc khi bỏ tiền ra mua chiếc túi này vì túi dùng được rất lâu.
 
5. Túi tote đá cách nhiệt Holiberty
 
Lớp ngoài của chiếc túi này được làm từ chất liệu chống nước oxford cao cấp khiến túi rất bền. Lớp bên trong được làm từ chất liệu phim nhôm chống nước cao cấp và thân thiện với môi trường cũng như nhựa tổng hợp thân thiện với môi trường. Túi rất hoàn hảo để đựng các loại đồ mang nhiệt. Thiết kế nhiều lớp có thể tháo rời cho phép bạn mở rộng khoảng không để túi có thể chứa nhiều đồ hơn. Mang theo túi sẽ không thành vấn đề nhờ có quai đeo vai có thể điều chỉnh thoải mái. Bạn có thể dùng túi để đựng đồ ăn trưa, đi dã ngoại hay đi mua sắm.

Xem thêm thông tin về thùng đá giữ nhiệt COleman chính hãng USA phân phối tại wetrek.vn tại đây

 

✅ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Chiếc áo giữ nhiệt nữ uniqlo có sợi vải co giãn cực tốt, chất vải mỏng tanh, nhìn thấy rõ cả sợi vải khi kéo ra, mặc ôm người nhưng ko có cảm giác bị cứng mà ôm nhẹ nhàng theo đường cơ thể.