Đánh giá về Kính Kabuki – Phần 11

 Kết luận

Tôi không chắc chắc nên trông đợi vào điều gì trước khi sử dụng, nhưng tôi phải nói rằng chúng khiến tôi khá ngạc nhiên.
 
Nếu bạn không bận tâm về vẻ ngoài có phần hơi lạ khi đeo chúng, vậy đây chính là một cặp ống nhòm thực sự cho mục đích sử dụng chính là cặp kính dùng trong nhà hát.
 
Điểm mạnh: Chất lượng của chiếc kính Kabuki là xuất sắc. Trước khi nhận chúng, tôi đã có một chút lo lắng rằng chúng cho cảm giác là một chiếc kính rẻ tiền kém chất lượng.
 
Trường hợp đó không bao giờ xảy ra. Bạn có thể ngay lập tức thấy và cảm nhận rằng chúng là cặp kính được thiết kế rất tốt và sử dụng các chất liệu chất lượng cao.
 
Những điều nhỏ nhặt như đệm mũi tuyệt vời, gọng kính ở bên tai và bộ điều chỉnh IPH hiệu quả tuyệt vời làm tăng cảm giác về chất lượng và khiến chúng dễ dàng cũng như khá thú vị khi sử dụng.
 
Theo kinh nghiệm của bản thân, chất lượng hình ảnh khá tuyệt vời khi được so với những loại kính dùng nhà hát bình thường của bạn, và trong khi nó khá khó để đánh giá vì sự khác biệt lớn trong độ phóng đại, tôi có thể nói rằng nó tương đương với nhiều loại ống nhòm tiêu chuẩn “trung bình”
 
Một lo lắng khác của tôi trước khi kiểm tra cặp kính Kabuki này chính là sự thoải mái. Nhưng không có bất cứ vấn đề gì với tôi cả, ví dụ như nếu bạn định sử dụng cặp kính này trong những khoảng thời gian dài trong một buổi biểu diễn, nó chắc chắc nổi bật hơn so với các loại kính rạp hát tiêu chuẩn hoặc kính Lorgnette mà có tay cầm, và bạn phải cầm nó để giữ nó trước mặt mình.
 
Tôi thực sự thích hộp đi kèm của nó. Nó không chỉ trông khá tuyệt, nó còn thực hiện tốt nghiệm vụ bảo vệ chiếc kính bên trong. Đây là một cải thiến LỚN đối với rất nhiều loại kính vì chúng chỉ có lớp bao mềm bên ngoài. 
 
Còn nếu bạn muốn mua một chiếc ống nhòm mini thì hãy qua wetrek.vn để chọn cho mình một chiếc tốt với giá cả phải chăng.

Xem thêm một số thông tin khác về túi y tế tại đây: wetrek.vn/san-pham/tui-so-cuu.htm