Để Minh kể cho nghe câu chuyện về việc tương tác facebook và những cái likes (mặc kệ tấm hình post ở dưới là instagram nha

Để Minh kể cho nghe câu chuyện về việc tương tác facebook và những cái likes (mặc kệ tấm hình post ở dưới là instagram nha, hãy sống lầy) câu chuyện như sau :
“Bà mẹ mấy con quỷ đòi add add facebook cho đã vô, cái post nào cũng nhào nhào vô xin add làm cái méo gì mà rồi add xong cái tụi nó im re chả qua hỏi thăm mình sống chết hay chưa lấy một tiếng. Tự dưng mình thấy giống kiểu add xong cái tụi nó đạt được mục đích rồi xong lấy khăn giấy lau lau xong kéo quần lên đi về vậy đó, mà nhiều khi vừa add xong cái tụi nó bỏ follows mình luôn không chừng! Mẹ, hết dám tin người luôn, thà ít friends vậy đó mà mình kiểm soát được hết, chứ add bậy bạ cả đống friends rồi lâu lâu nó quăng cho cái like như bố thí vậy…” – đây có lẽ là những dòng tâm sự, chia sẻ thật nhất mà có một người bạn đã kể với tôi. Thực ra nghe xong câu chuyện bản thân mình cũng cảm thấy khá nhột, bởi bản thân mình không ít thì nhiều thì cũng đã từng giống như vậy, cũng xin add friends một vài người, rồi lại im lặng … vậy đâu là nguyên nhân?
Chắc có lẽ đó là tâm lý chung của một vài người, bởi họ sợ cô đơn trên mạng xã hội nên chẳng bao giờ họ để cho người ngoài thấy họ ít bạn, họ vô tư kết bạn với người này người kia rồi chẳng đủ thời gian tìm hiểu về những người mình đã add friends rồi vô tình mình lại trở thành một người vô tâm. Chẳng ai muốn cả, chẳng ai muốn làm bạn cũng nhau mà im lặng đi qua hết những tháng ngày không nhau, đôi khi nhìn lại bỗng thấy một trong hai đã tự unfriends nhau rồi.
Đôi khi bạn có thể lướt facebook hàng tiếng đồng hồ, mà chẳng buồn bấm lấy nút like. Thực ra nút like nó chẳng là gì cả, nhưng đối với một số người chính là sự quan tâm, sự chia sẻ, hay sự biết ơn về điều gì đó. Minh chỉ muốn nói với mọi người một điều, theo tương truyền của gia đình những người đẹp không bao giờ chịu ốm thì hãy bấm nút like khi còn ngón cái. Hãy giúp nhau làm tăng sự kích thích như thể bạn đang chạm vào một điẻm trên cơ thể bạn tình.
Hãy bấm like có ý thức, đừng auto!
Photo by Jeris Bi
#nhậtkýcủaMinh
#giađìnhkhôngbaogiờốm
#giađìnhtruyềnthuyết