Dễ thương mà chân thành

Dễ thương mà chân thành, mộc mạc mà sâu sắc đến lạ. Đó là cái cách anh Lâm Minh Chánh chia sẻ với anh em chúng tôi…
Chưa kịp nói lời chia tay kể từ sau chuyến thiện nguyện lũ lụt đồng bào Miền Trung tại QB thì anh em chúng tôi mỗi người một cv lại tất bật lên đường. Trời Sài gòn đẹp, cái duyên gặp lại anh khiến tôi còn chưa kịp ngỡ ngàng thì hôm nay thấy minh thật may mắn khi dc ngồi ở hàng ghế đầu lắng nghe anh chia sẻ… Ko hề nhàm chán & ko có 1 phút giây nào để nhàm chán. Cả hội trường hơn 200 CEO KN hoà nhịp chung một bầu ko khí vô cùng hào hứng và tràn đầy nhiệt huyết. Ai ai cũng “mạnh mẽ” chia sẻ. Ai ai cũng mạnh dạn cho đi một cách chân thành & hết sức đáng yêu. Cái điều mà lần đầu tiên tôi đc nhìn thấy có nhiều CEO cởi mở & sẵn sàng cho đi đến vậy. Sẻ chia & kêu gọi sẻ chia là cách mà hôm nay tôi đc nhìn thấy anh đã làm rất thành công. Một phong cách cho đi rất hay! Rất duyên! Rất tuyệt! Lại rất LMC.hihi :))
Thiết nghĩ, có đi mới biết cuộc đời này cần lắm những tấm lòng sẵn sàng cho đi tất cả vì thế hệ trẻ ntn. Có đi mới biết chúng ta thực sự may mắn ntn khi có đc cái duyên gặp gỡ nhau trong cuộc đời. Để biết rằng mỗi giây mỗi phút của cuộc đời đều rất đáng được trân trọng.
Kết thúc buổi chia sẻ, qua trò chuyện tìm hiểu thêm tôi mới biết lớp học CEO cho các ACE mới bắt đầu khởi nghiệp hoặc các chủ doanh nghiệp Khởi Nghiệp đc 1-5 năm do các anh chị trong Group Quản trị & Khởi Nghiệp đứng ra thành lập, tổ chức & giảng dạy hoàn toàn miễn phí. Lại có tea-break do các chủ doanh nghiệp sẻ tài trợ cho anh em nghĩ giải lao hẳn hoi. Yêu quá phải ko? Một môi trường thật đáng để sống. Thật đáng để thế hệ trẻ học hỏi & noi theo.
Cũng theo thông tin nóng hổi mới nhận đc Ngày 16/4 tới sẽ có buổi chia sẻ rất giá trị nữa của anh cùng chị Lan Phan Bercu . Hình như đăng ký tại link: http://bigtime.vn/hieu-nao-bo-tap-thoi-quen–qtvkn-2789
Thầm cảm ơn tất cả các anh chị Founder & Co – Founder trong Group QTKN đã tạo ra 1 môi trường học hỏi lẫn nhau & sẻ chia kiến thức thật tuyệt ntn. Thật hết sức trân quý cho thế hệ trẻ.!!! Chúc các anh chị Group QTKN & Anh LMC thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục chặng đường sẻ chia trí thức.
P/s: Giá trị ngày hôm nay tôi nhận đc. Tôi dám cho đi. Còn bạn thì sao? Cùng share cho bạn bè ace để cùng nhau phát triển & nâng tầm quản trị mỗi ngày nhé.
Chào đoàn kết & thân ái.
NTU ☘️