Để trị thâm có hiệu quả với TINH DẦU TRỊ THÂM CAO CẤP:

Để trị thâm có hiệu quả với TINH DẦU TRỊ THÂM CAO CẤP:
Vì tinh dầu trị thâm Linh Hương chiết xuất 100% các tinh dầu giàu vitamin có lợi cho da như: dầu oliu, dầu dừa, hạnh nhân, dầu nho,… nên có rất nhiều công dụng tuyệt vời nhất là làm sáng hồng các vùng da bị thâm.
Tẩy trang: cho vài giọt dầu vào tay massa mặt 3-5p trước khi rửa mặt. Tinh dầu sẽ giúp lấy hết bụi bẩn, bã nhờn, kem chống nắng, phấn trang điểm.
Trị mụn, thâm mụn: Cho tỉ lệ 1:1 tinh dầu thâm với tinh dầu bưởi hoặc mật ong thoa lên mặt 30p, mỗi tuần 2-3 lần những nốt mụn và thâm đáng ghét sẽ dần biến mất.
Trị thâm môi: dùng mỗi ngày nhiều lần, cho 1 giọt tinh dầu lên đầu ngón tay, massa đều môi 5p. Hạn chế dùng son để tinh dầu hiệu quả nhất. Nếu phải dùng son bạn thoa tinh dầu thâm trước 20-30p.
Trị thâm mắt: mắt là khu vực nhạy cảm, nên bạn dùng ngón tay đeo nhẫn( áp út) cho ít tinh dầu và massa theo hướng lên, từ khóe mắt ra để không làm mắt bị nhăn. Có thể để qua đêm nếu da dầu thì rửa lại sau 30p.
Trị thâm nách và các vùng thâm khác: cho tỉ lệ 1:1 tinh dầu và chanh, massa lên vùng da thâm 20-30p. Rửa lại với nước sạch. Dùng điều đặn mỗi ngày sau 1 tháng những vết thâm sẽ nhanh chống biến mất.
Dưỡng móng: nếu bạn thường xuyên sơn móng làm móng yếu, mềm, ngã màu thì hãy thoa tinh dầu mỗi ngày lên các móng. Sau 2 tuần móng bạn sẽ khỏe, bóng, sáng tự nhiên.
Giá mới 190k
inbox tư vấn hoặc gọi 0⃣1⃣6⃣5⃣8⃣9⃣9⃣9⃣5⃣3⃣9⃣