Đọc bài viết này buồn quá

Đọc bài viết này buồn quá , vợ chồng không còn tình cũng còn nghĩa , đàn ông gì mà cư xử với mẹ của con mình như thế này được :
Luật pháp việt nam, được tòa án thành phố Đà Nẵng bảo vệ quyền lợi cho Phụ nữ và trẻ em ra nông nỗi như thế này ư ? Thử hỏi tính công bằng nằm ở đâu, khi đồng tiền nặng hơn lương tâm của những người làm tòa án ???
Người phụ nữ trong clip này là chủ tiệm túi Trâm Anh đường Lê Duẩn chị bị chồng đâm đơn ly dị mà không có lý do, trong khi chị lo làm ăn, tạo dựng cơ ngơi thương hiệu túi xách Trâm Anh 241/1 Lê Duẩn, để nuôi gia đình, bản thân chị là Nguồn thu nhập chính, công việc kinh doanh 2 nơi, ngoài chợ cồn và cả shop ở nhà, vất vả, tính toán, lo toan mọi vấn đề của cuộc sống ,kinh doanh cạnh tranh, không phải là chuyện đơn giản, vậy mà chị bị chồng thường xuyên bạo hành gây thương tích đầy mình, phải vào viện cấp cứu . Việc này công an phường cho đến công an quận ,hội phụ nữ đả rất nhiều lần can thiệp . Chị vẫn cam chịu, cũng chỉ vì chị còn thương chồng, thương con để con cái có chỗ ăn chỗ ở mà lo học hành . Chồng của chị không hiểu đạo đức của người làm cha để đâu mà chồng chị đành đọan dắt theo con gái mới 7 tuổi đi ngủ với gái,để cháu chứng kiến rồi về kể cho mẹ nghe, hỏi người cha như vậy có còn lương tâm hay không? ???
Với bản chất sống vì con, nghĩ con đang tuổi ăn tuổi học, chị nghĩ sẽ đựng hi sinh cuộc đời mình cầu mong tương lai cho con không phải sống trong gia đình ly tán . Vậy mà người đàn ông này người cha , người chồng đã phá hết con đường sống của chị, lăng mạ chị gây rối hoạt động kinh doanh của chị, khiến chị không thể kinh doanh được nữa, ông ta còn thủ đoạn rút tiền buôn bán và cả tiền vay ngân hàng làm quỹ riêng cho mình, rồi đâm đơn ly hôn. Cuộc sống của chị hiện giờ phải đi làm thuê để kiếm tiền nuôi con ăn học trong vòng 2 năm trời, để chờ tòa xét xử vậy mà từ tòa sơ thẩm đếm phúc thẩm, người đàn ông khốn nạn này đều bỏ tiền lo lót, để tranh giành với vợ con, trong khi con thì không đủ ăn, đem tiền bòn mốt của vợ ra lo lót để chạy tòa, còn người phụ nữ này từ tòa sơ thẩm chị đã phải nợ lệ phí tòa đã là 100 triệu, giờ mòn mỏi đợi phiên tòa phúc thẩm mong bảo vệ quyền lợi của người phụ nữ và trẻ em, với niềm hi vọng làm lại cuộc đời của chị, để chị nuôi con nhỏ ăn hoc.,ấy vậy mà bản tuyên án ở tòa án phúc thẩm này cũng chẳng khác gì ở sơ thẩm, nhà đường Lê Duẩn chia theo ti lệ 7/3 chồng 7 vợ 3 lấy theo giá nhà nước là 4 tỷ,ông có quyền lấy lại nhà và thối lại tiền cho vợ, với lý do, để cho ông là nhà thờ mẹ ông, 2 lô đôi kinh doanh ngoài chợ cồn mỗi người 1 nữa, con chồng nuôi bé lớp 2,bé lơp 8 ở với mẹ ,nợ nần làm ăn kinh doanh buôn bán còn đọng lại trong lúc ông phá không thể kinh doanh được nữa, phải ngưng hoạt động còn tồn đọng, một mình vợ phải đứng ra trả, ông không có tránh nhiệm cùng trả với vợ. thử hỏi công lý nằm ở đâu? Để chị kiếm tiền mà lo lệ phí lên tòa cấp trên nữa, chị phải làm gì? Để nuôi con, để chạy theo tòa, chạy theo tòa án lương tâm? Giờ những người phụ nữ chân yếu tay mền Phải làm gì để cứu sống cuộc đời con của mình. Hỏi xã hội này có còn công lý hay không? Tiếng khóc than của người phụ nữ này vì quá tuyệt vọng, khi xã hội bị chi phối bởi đồng tiền. Mông cộng đồng có tiếng nói, giúp chị và hai con của chị Vượt qua khó khăn của sự bất công này! Cảm ơn mọi người đã đọc Và quan tâm chia sẻ! Cảm ơn.
P/s : Chắc nhờ luật sư ở Đà Nẵng kiện ra phúc thẩm chị ơi . Bạn LS nào chuyên về những vụ án ly hôn inbox cho Hoài Anh nhé , Hoài Anh muốn giúp đòi lại công bằng cho chị ấy có tiền nuôi con . Tội quá