Đồng hồ seiko 5 có giá bao nhiêu?

Mua đồng hồ seiko 5 mặt vuông hội tụ các tiêu chí: bền bỉ, chính xác, chống sốc và cá tính. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó trở thành sản phẩm gây bão trong giới yêu đồng hồ, chinh phục cả những khách hàng khó tính.

Đồng hồ seiko 5 đã và đang là cơn sốt sử dụng đồng hồ năm 2017 bởi thiết kế tinh tế, cỗ máy đồng hồ hoàn hảo nhưng mức giá bình dân. Đồng hồ seiko 5 không chỉ trở thành cơn sốt tại Việt Nam mà còn trở thành cơn sốt sử dụng đồng hồ tại nhiều nước khác trên thế giới, mẫu đồng hồ này hầu hết luôn trong tình trạng cháy hàng hoặc khan hiếm và được săn lùng khủng khiếp.

Nhiều khách hàng cho rằng giá của Đồng hồ seiko 5 sẽ bị đẩy lên do độ sốt của nó tuy nhiên nếu khác hàng lựa chọn mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín thì chắc chắn sẽ có được mức giá ưng ý đúng với giá niêm yết nhà sản xuất mà không lo mức giá vượt quá giá niêm yết nhé.

Chúng ta cùng thao khảo bảng giá các loại Đồng hồ seiko 5 để hiểu hơn về dòng đồng hồ này và không bị hớ khi chọn mua Đồng hồ seiko 5 tại các cơ sở nhỏ lẻ nhé!

Đồng hồ seiko 5 có nhiều chủng loại, mẫu mã, có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn từ thấp đến cao, các sản phẩm Đồng hồ seiko 5 đều được ưa chuộng vì vậy giá thành không quá đắt nhưng cũng không quá rẻ.

Kết quả hình ảnh cho "Đồng hồ seiko 5 có

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các loại Đồng hồ seiko 5 với mức giá tầm trung khách hàng tham khảo nhé.

– Từ 2-4 triệu: Đây là mẫu Đồng hồ seiko 5 dây nhỏ, thường là đồng hồ nữ, những chiếc Đồng hồ seiko 5 phiên bản dây dù NATO, mặt nhỏ (38mm), thiết kế cứng cỏi từ thép 316L thường nằm trong mức giá này. Các mẫu đồng hồ này có thể làm bằng dây thép mảnh, dây da hoặc kim loại dày tùy nhu cầu người dùng

– Từ 4-6 triệu: Đây là khung giá cao hơn cho Đồng hồ seiko 5 vì vậy những chiếc Đồng hồ seiko 5 ở mức giá này được thiết kế tinh xảo hơn, đẹp hơn, bền chắc và sử dụng chất liệu tốt hơn. Mặt đồng hồ cũng được thiết kế lớn hơn và phù hợp cho phái mạnh.

Các mức giá đồng hồ Seiko 5 trong tầm 4 – 6 triệu được trang bị kính Hardlex Crystal chống xước và va đập tốt hơn, chống phản chiếu tốt hơn.

– Đồng hồ seiko 5 mức giá cao cấp: Với mức giá cao hơn nữa các mẫu Đồng hồ seiko 5 được đánh giá là các mẫu cao cấp với mặt kính sapphire cứng cáp, thiết kế đồng hồ đẹp, số lượng chân kính nhiều, dây đồng hồ mạ kim loại đắt tiền hoặc được thiết kế bằng vật liệu sang trọng, chưa kể những mẫu Đồng hồ seiko 5 cao cấp thường được các đại gia, những người có thu nhập cap lựa chọn sử dụng nhiều.
Cần tư vấn lựa chọn sử dụng Đồng hồ seiko 5 chính hãng hãy đến với chúng tôi nhé!

✅ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Mua đồng hồ seiko 5 mặt vuông hội tụ các tiêu chí: bền bỉ, chính xác, chống sốc và cá tính. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó trở thành sản phẩm gây bão trong giới yêu đồng hồ, chinh phục cả những khách hàng khó tính.