Dòng sản phẩm Novage True Perfection

Dòng sản phẩm Novage True Perfection
Nhịp sống bận rộn & tác hại từ các gốc tự do có thể khiến da sạm màu và xuất hiện lỗ chân lông to. Nếu hiện tượng này kéo dài và không được giải quyết dứt điểm sẽ gây lão hóa sớm. Chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn về hiện tượng lão hóa sớm dưới góc độ sinh học.
Lối sống bận rộn khiến tạp chất tích tụ sâu vào tế bào da, làm hạn chế chức năng hoạt động bình thường của tế bào. Từ đó, da sẽ bị xỉn màu, lỗ chân lông to, xuất hiện dấu hiệu lão hóa.
Các gốc tự do tồn tại trong môi trường ô nhiễm sẽ thúc đẩy quá trình oxy hóa khiến tế bào da dần bị tổn thương theo thời gian. Từ đó, gây nên hiện tượng lão hóa sớm.
Chúng tôi đã sàng lọc hàng loạt các thành phần hoạt chất, thực hiện hơn 50 cuộc thử nghiệm với sự tham gia của hơn 15 nhà khoa học – Oriflame đã làm mọi thứ có thể để tìm ra một thành phần hoàn hảo giúp chống lại các tác nhân khiến da bị xỉn màu & lão hóa sớm.
Thành phần đó chính là Chiết Xuất Hoa Mimosa
Chiết xuất hoa Mimosa tựa như một chàng vệ sĩ giúp chống lại quá trình oxy hóa.
Phục hồi chức năng hoạt động bình thường của tế bào, làm giảm mức độ bụi bẩn tích tụ sâu trong da, giúp phục hồi chức năng hoạt động bình thường của tế bào & ngăn ngừa hiện tượng tế bào bị tổn thương trong tương lai.
Giàu Axit Amin, Khoáng Chất, Vitamin
Khôi phục khả năng tái tạo tế bào
Giúp hạn chế hiện tượng tế bào bị tổn thương trong tương lai
Kết quả là: bạn sẽ sở hữu một làn da rạng rỡ, láng sạch & được bảo vệ trước hiện tượng lão hóa.
Bộ sản phẩm True Perfection cũng đã được cải tiến bằng cách ứng dụng Chiết Xuất Tế Bào Gốc Từ Cây Acai giúp ngăn ngừa oxy hóa .
Chiết Xuất Tế Bào Gốc Từ Cây Acai có trong kem dưỡng ngày True Perfection được chứng minh giúp bảo vệ làn da trước tác hại của các gốc tự do và ngăn chăn sự hình thành nếp nhăn.
Novae True Perfection là bộ sản phẩm chăm sóc da hiệu quả chuyên sâu mới và cải tiến. Có tác dụng xác định và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa đầu tiên gây ra bởi nhịp sống bận rộn.
Được tích hợp hai công nghệ tiên tiến vượt trội là Chiết Xuất Tế Bào Gốc Thực Vật Từ Cây Acai và Chiết Xuất Hoa Mimosa đang được cấp bằng sáng chế, bộ sản phẩm sẽ hoàn thiện làn da, giúp da trông rạng rỡ hơn 11 lần, tăng cường độ ẩm đến 83% và se khít lỗ chân lông. Hơn thế, nó còn giúp làm chậm tiến trình xuất hiện của các nếp nhăn mới và sâu, cho bạn diện mạo tươi trẻ dài lâu.