Hình xăm thứ hai trên cánh tay

Hình xăm thứ hai trên cánh tay. Lần này là “Arrow, compass and clock.” – Mũi tên, la bàn và đồng hồ.
Mũi tên là tượng trưng cho sự cương trực, quả quyết và thẳng thắng. Mỗi lần một mũi tên rời khỏi cung, thì nó chỉ bay thẳng một đường duy nhất, đồng thời không thể quay đầu lại được.
Tuy nhiên, vì mũi tên bắn ra vốn không thể vãn hồi, nên nếu sai đường thì sẽ nguy hiểm, có thể gây ra mất mát cho nhiều người, nên cần có một cái la bàn để định hướng, bảo đảm bay đúng đường, không trật đi nơi khác.
Nhưng, đúng hướng thì cũng còn chưa đủ, vì xuất tên, sớm một giây, chậm một giây cũng đã làm thay đổi đại cục, vì vậy, cần phải có thêm cái đồng hồ để đảm bảo là giờ cung tên bắn ra là chính xác.
Đó là ý nghĩa của hình xăm mới của mình.
Và với ý nghĩa cô cùng thiêng liêng, trọng đại đó, mình chỉ mong sao cho mũi tên hướng mình đến đúng hướng đúng giờ để mua cho được bốn con số của Xổ số tự chọn Max4D cho trúng gấp 1500 lần giá trị lúc mua. Em chọn bốn số 2-1-8-7 là ngày tháng năm sinh của em, mong cho có niềm vui bất ngờ. Hình xăm trên tay, chọn ngay bốn con số Max4D.
Anh chị em gần xa, mình đi xăm mình rồi mua Max4D chơi chung với em cho nó vui, trúng rồi mình làm tiệc ăn mừng nha.
À, em còn cái hình xăm thứ ba nữa, chỗ hơi kín với nhạy cảm, phải cởi đồ mới thấy, anh chị em có muốn coi không thì báo em biết để em chụp cho coi.