Hướng dẫn cách đánh bóng dây đồng hồ đơn giản, hiệu quả

Dù là đồng hồ dây da hay đồng hồ dây kim loại thì sau thời gian sử dụng nhất định bạn cũng nên đánh bóng cho đồng hồ luôn bền đẹp như mới, loại bỏ các vết xước, các vết bám bẩn có trên đồng hồ khiến chiếc đồng hồ củabạn trở lại như mới.
Nhiều khách hàng thắc mắc rằng họ có tự đánh bóng dây cho đồng hồ được không hay phải nhờ đến các chuyên gia kỹ thuật. Vậy bài viết này chúng tôi hướng dẫn cách đánh bóng dây da đồng hồ đơn giản nhất mời quý khách hàng tham khảo nhé!

Mặt kính sapphire chống xước cực tốt

Hướng dẫn cách đánh bóng đồng hồ đơn giản nhất
Việc vệ sinh, bảo dưỡng đồng hồ đeo tay cần thực hiện định kỳ và đúng với quy định của nhà sản xuất để có được tuổi thọ cao nhất, hạn chế các lỗi của Đồng hồ khi sử dụng cũng như giữ cho đồng hồ luôn sáng bóng đẹp như mới.
Có nhiều cách khác nhau để đánh bóng cho đồng hồ tuy nhiên không phải cách nào cũng đơn giản, dễ thực hiện và đặc biệt không phải cách nào cũng hiệu quả.
Sau khi đánh bóng hầu hết mọi chiếc đồng hồ đều bóng, đẹp, sạch sẽ, không còn mùi hôi khó chịu, không còn các vết trầy xước hay các vết bám.
Cách đánh bóng các loại đồng hồ cũng khác nhau vì vậy người dùng cần lưu ý để không làm hại đồng hồ khi đánh bóng
Với dây đồng hồ là dây kim loại hay inox việc đánh bóng đồng hồ dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng nước xà phòng ấm và dùng bàn chải để làm sạch mọi góc cạnh của đồng hồ dây kim loại. Lưu ý chỉ sử dụng cọ mềm và dùng khăn lâu khô sau khi làm sạch đồng hồ.
Với những chiếc đồng hồ đã sử dụng quá lâu muốn đánh bóng trở lại tốt nhất người dùng nên mang đến các đơn vị bảo hành để được hỗ trợ tốt nhất
Với dây đồng hồ là dây da việc bảo dưỡng và đánh bóng đồng hồ dây da khó hơn so với đồng hồ dây kim loại vì chất liệu da dễ bị ăn mòn, dễ bong tróc. Vệ sinh đồng hồ dây da tránh ngâm nước lâu, không sử dụng hóa chất hay các loại nước muối, nhiệt độ cao…cần lưu ý lau khô dây đồng hồ ngay bằng dẻ mềm, hút nước sau khi vệ sinh hoặc đánh bóng đồng hồ dây da để bảo vệ đồng hồ dây da luôn bền đẹp như mới và không hu hỏng
Người dùng cũng cần lưu ý rằng đồng hồ dây da có giá thành cao vì vậy cần đăc biệt lưu ý sử dụng đồng hồ cần kiểm tra dây đồng hồ thường xuyên định kỳ nữa nhé.