HƯỚNG DẪN LÀM ĐẸP BẰNG SỮA ONG CHÚA

HƯỚNG DẪN LÀM ĐẸP BẰNG SỮA ONG CHÚA
Để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc làm đẹp bạn nên kết hợp vừa ngậm vừa bôi sẽ làm trẻ hóa làn da tuyệt vời hơn bất kỳ loại mỹ phẩm nào.
– BÔI: Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn hòa sữa ong chúa với nước theo tỉ lệ 1 phần sữa ong chúa, nửa phần nước, lượng sữa ong chúa tùy bạn có thể lấy một nửa hoặc một thìa cafe sao cho vừa đủ bôi một lớp mỏng khắp mặt, sau khi bôi sữa ong chúa sẽ khô lại như lớp keo dính trên mặt, sau đó bạn rửa sạch 2 bàn tay của bạn vào nước sạch và massage mặt của bạn. Bạn cứ lặp lại quá trình đó cho đến khi cảm thấy sữa đã ngấm hết vào da và cứ để thế một lúc rồi mới rửa lại nước sạch. Chỉ trong tháng đầu là đã thấy khác rồi, da mặt sẽ mịn, căng và trắng dần lên một cách tự nhiên.
– NGẬM: Mỗi sáng trước khi ăn và mỗi tối trước khi đi ngủ bạn ngậm khoảng nửa thìa café cho vào đầu lưỡi và cứ để thế tự nó sẽ tan dần tan dần. Cái này nó hơi cay khé ở cổ họng và hơi khó ngậm tí vì nó lờ lợ như kiểu mì chính nhưng bạn đừng lo, bạn có thể trộn sữa ong chúa với vài giọt mật ong là ok ngay.
CHÚ Ý: Lần đầu bôi sữa ong chúa vào mặt bạn sẽ cảm thấy hơi nóng mặt tí, điều này hoàn toàn bình thường khoảng vài lần là hết thôi. Các bạn nhớ chỉ bôi một lớp mỏng khắp mặt thôi không nên nóng vội nghĩ rằng bôi dày sẽ tác dụng nhanh hơn nha.
Sữa ong chúa tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, thường thì từ 3 tuần là đã thấy bắt đầu có sự thay đổi. Các bạn áp dụng vừa ngậm kết hợp vừa bôi thế là ok rồi, cứ kiên trì như vậy từ từ sẽ có hiệu quả không ngờ.
Liên hệ: 0908300072