In túi giấy cần chú ý điều gì?

Hiện nay túy giấy được biết đến là một công cụ hữu hiệu đối với vấn đề túi đựng thân thiện với môi trường.Túi giấy được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, đại lý và siêu thị để hạn chế việc sử dụng túi nilong trước đó. Khối lượng lớn nhu cầu về túi  giấy tạo điều kiện cho ngành công nghiệp in ấn nói chung và trong lĩnh vực in túi giấy nói riêng có cơ hội phát triển mạnh mẽ.
 
Vai trò của túi giấy
In túi giấy ngày nay không còn là một ngành xa lạ trong lĩnh vực công nghiệp in ấn. Túi giấy với công dụng chính của nó là để đựng hàng hóa. Bên cạnh đó, hiện nay, rất nhiều công ty, của hàng sử dụng túi giấy như một sản phẩm truyền thông rất hữu hiệu. Những chiếc túi giấy được thiết kế riêng theo ngành nghề, lĩnh vực, đặc trưng của công ty, cửa hàng hay những sản phẩm của công ty, cửa hàng đó đang thực hiện thì túi giấy quả thực là một hình thức marketing  hiệu quả, nó giúp cho khách hàng, người tiêu dùng nhớ đến công ty với mẫu mã sản phẩm được in trên túi giấy, từ đó khách hàng sẽ có ấn tượng hơn về các sản phẩm của những mẫu túi giấy này. 
Không chỉ dừng lại ở đó, với những sản phẩm này, được làm từ các mẫu túi tái chế không chỉ giúp tiết kiệm các loại nguyên vật liệu chưa sử dụng hết công năng, tiết kiệm chi phí sản xuất mà còn thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm. Việc sử dụng túi giấy thay thế cho những loại túi nilong không phân hủy được là một trong những biện pháp hữu hiệu để môi trường xanh, sạch và đẹp hơn. 
Ngành công nghiệp in ấn túi giấy ngày càng phát triển, chủng loại, chất lượng túi giấy ngày càng được cải thiện và nâng cao đã khiến cho định hướng tiêu dùng của con người trở nên tiến bộ hơn, tốt đẹp hơn , đó cũng chính là nền tảng để đảm bảo cuộc sống thật tốt  trong  thời đại công nghệ số như hiện nay.
 
Vấn đề cần chú ý khi in ấn túi giấy
Thấy được vai trò, tầm quan trọng của túi giấy trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, các công ty, tổ chức và các cửa hàng ngày càng chú trọng đến việc thiết kế và in nhanh túi giấy. Để có được những sản phẩm túi giấy đẹp và chất lượng, thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng , các doanh nghiệp cần chú ý đến những vấn đề sau đây:
• In sản phẩm túi giấy cố gắng làm nổi bật được thương hiệu công ty thông qua các biểu hiện đặc trưng của công ty như: logo, biểu tượng, slogan,…
• Sử dụng các hình ảnh tương thích, có liên quan hoặc làm gợi nhớ đến hình ảnh sản phẩm quảng cáo hay hình ảnh của công ty.
• Bố cục, màu sắc, cách bài trí trên túi giấy phải logic, thống nhất với nhau làm nổi bật lên giá trị muốn gửi gắm tới khách hàng.