Kem Đánh Răng Ajona Đức Có Tốt Không? Công Dụng Là Gì? Mua Kem Đánh Răng Ajona Ở Đâu?

Vệ sinh răng miệng là công việc hàng ngày mà ai ai cũng cần chú ý, một hàm răng sạch sẽ thơm mát sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người, chính vì thế khiến cuộc sống và công việc của chúng ta suôn sẻ hơn.

Để răng luôn sạch sẽ và khoang miệng luôn thơm mát thì việc sử dụng đúng sản phẩm đóng góp vai trò vô cùng quan trọng, vậy trên thị trường những sản phẩm chăm sóc răng miệng hiện nay sản phẩm nào làm tốt những công việc đó, bài viết Kem Đánh Răng Ajona Đức – Bí Kíp Để Răng Và Khoang Miệng Luôn ‘sạch Bong Kin Kít’ sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó.

Bài viết hứa hẹn sẽ cung cấp đến bạn những thông tin vô cùng hữu ích, các bạn quan tâm cùng mình tìm hiểu nhé.

Click mua hàng ngay

Kem Đánh Răng Ajona Đức - Bí Kíp Để Răng Và Khoang Miệng Luôn ‘sạch Bong Kin Kít’

Kem đánh răng Ajona của Đức 25ml

69.000đ 110.000đ Mua ngay

Thông tin chi tiết về kem đánh răng Ajona Đức

 • Mã sản phẩm: P003291
 • Hãng sản xuất: Ajona
 • Giá: 69.000đ
 • Giá thị trường: 110.000đ
 • Xuất xứ: Đức
 • Tình trạng: Còn hàng

Đôi nét về kem đánh răng Ajona của Đức

Kem Đánh Răng Ajona Đức - Bí Kíp Để Răng Và Khoang Miệng Luôn ‘sạch Bong Kin Kít’

Sản phẩm kem đánh răng Ajona được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, với công thức đặc biệt và những thành phần tự nhiên có tác dụng giúp làm sạch răng, và giúp cho hơi thở của bạn luôn thơm mát.

Sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng, hiện nay được rất nhiều người chọn mua sử dụng và nhận về phản hồi rất tốt.

Thành phần kem đánh răng Ajona của Đức gồm những gì?

Với công thức tối ưu nên hiện nay sản phẩm được đánh gái có hiệu quả hơn những sản phẩm thông thường khác, cụ thể kem đánh răng ajona được chiết xuất từ những thành phần như sau:

 • Calcium Carbonate, Sodium Bicarbonate: Có thể làm sạch nhẹ nhàng với RDA thấp.
 • Sodium Lauryl Sulfate (SLS): hoạt chất làm sạch khoang miệng (SLS trong sản phẩm đã được kiểm soát nồng độ để không gây hại đến khoang miệng).
 • Bisabolol: hoạt chất chống viêm, giúp răng và khoang miệng của bạn luôn luôn khỏe mạnh.
 • Saccharin: chất ngọt nhân tạo
 • Urea, diammonium photphat: kháng khuẩn, đặc tính chăm sóc răng miệng
 • Align, tricalcium citrate: cân bằng độ pH cho sản phẩm.
 • Những thành phần trên, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo ra sản phẩm có tác dụng rất tốt đối với người dùng.

Công dụng của kem đánh răng Ajona của Đức

Kem đánh răng y tế Ajona Đức được biết đến là sản phẩm chăm sóc răng miệng tổng thể chuyên dụng xuất xứ từ Đức, với những thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm có tác dụng không chỉ với răng mà có hiệu quả tích cực đến cả khoang miệng, cụ thể:

Tác dụng với răng

Sản phẩm có khả năng làm sạch răng tốt, với độ mài mòn răng ở mức thấp, điều này chứng tỏ sản phẩm an toàn cho người dùng, có thể sử dụng cho những đối tượng có răng nhạy cảm hoặc đang gặp những vấn đề gì về nướu răng.

– Bên cạnh đó, Ajona chứa hàm lượng cao canxi, photphat. Từ đó, sản phẩm hỗ trợ tăng cường tái cấu trúc và làm cứng răng.

Tác dụng với nướu răng

Đối với những bạn có nướu răng nhạy cảm, chân răng yếu hay chảy máu thì mỗi lần chải răng đúng như được coi như một cực hình.

Với kem đánh răng Ajona bạn không cần lo lắng vấn đề đó, bơi trong sản phẩm có chứa những thành phần bisabolol (chiết xuất hoa cúc), eucalyptol, thymol, Mentha… đây được coi là thành phần hỗ trợ cải thiện những vấn đề liên quan đến nướu răng, tái tạo lại phần lợi bị tổn thương.

Kem đánh răng Ajona có tác dụng rất tốt cho lưỡi

Sản phẩm có tác dụng làm sạch lưỡi hiệu quả, hỗ trợ làm sạch những vi khuẩn tích tụ ở vùng lưỡi.

Tác dụng của kem đánh răng Ajona của Đức với toàn bộ khoang miệng

Tất cả những vấn đề về răng, khoang miệng đều là do vi khuẩn gây ra, trong đó có cả những vấn đề về sâu răng và hôi miệng.

Kem đánh răng Ajona được bào chế với những thành phần kháng viêm và kháng khuẩn, sản phẩm kháng khuẩn bằng cách sử dụng những thành phần tự nhiên, những vi khuẩn trú ngụ trong khoang miệng sẽ được loại bỏ nhanh chóng, nhờ đó khoang miệng được cân bằng, hệ thống miễn dịch tại khoang miệng cũng sẽ được kích hoạt.

Chính vì thế, Ajona sẽ được giải quyết những vấn đề về vệ sinh khoang miệng tổng thể, giải quyết nhanh những vấn đề hôi miệng và sâu răng… Sản phẩm đã được kiểm định nên hoàn toàn an toàn, tiện lợi cho người dùng.

>> Xem thêm: Những kem đánh răng được chuyên gia khuyên dùng

Kem Đánh Răng Ajona Đức - Bí Kíp Để Răng Và Khoang Miệng Luôn ‘sạch Bong Kin Kít’

Kem Đánh Răng AP24 Hỗ Trợ Loại Bỏ Các Mảng Bám Trên Răng

166.000đ 230.000đ Mua ngay

Kem Đánh Răng Ajona Đức - Bí Kíp Để Răng Và Khoang Miệng Luôn ‘sạch Bong Kin Kít’

Kem đánh răng Apagard nội địa Nhật 100g

175.000đ 250.000đ Mua ngay

Kem Đánh Răng Ajona Đức - Bí Kíp Để Răng Và Khoang Miệng Luôn ‘sạch Bong Kin Kít’

Kem đánh răng Eucryl toothpaste của Anh

59.000đ 90.000đ Mua ngay

Kem Đánh Răng Ajona Đức - Bí Kíp Để Răng Và Khoang Miệng Luôn ‘sạch Bong Kin Kít’

Kem đánh Răng Aquafresh Kids cho trẻ 2 tuổi trở lên

80.000đ 100.000đ Mua ngay

Cơ chế hoạt động của kem đánh răng Ajona?

Sản phẩm có 4 bước tác dụng từ chăm sóc đến bảo vệ, cụ thể như sau:

Thứ nhất: Làm sạch răng

Sản phẩm có thể làm sạch răng cực tốt, trái lại độ mòn răng lại ở mức thấp, vì thế sản phẩm có thể phù hợp sử dụng chăm sóc răng miệng mỗi ngày.

Thứ hai: Điều chỉnh PH tại khoang miệng

Ajona giúp điều chỉnh nồng độ acid tại miệng, từ đó cân bằng độ PH tại khoang miệng.

Thứ ba: Kháng khuẩn

Sản phẩm có thể loại bỏ những vi khuẩn gây hại cho khoang miệng, vì thế có thể hạn chế những vấn đề tiêu cực bên ngoài, cũng như bên trong ảnh hưởng đến răng và khoang miệng.

Thứ tư: Tái tạo và phục hồi

Trong Ajona có chứa một hàm lượng canxi và photphat cực cao, qua đó có thể hạn chế những vấn đề sâu răng, viêm nướu, Giúp khoang miệng của bạn luôn khỏe mạnh.

>> Xem thêm: Những sản phẩm liên quan

Kem Đánh Răng Ajona Đức - Bí Kíp Để Răng Và Khoang Miệng Luôn ‘sạch Bong Kin Kít’

Nước Súc Miệng Propolinse Chiết Xuất Trà Xanh Của Nhật

157.000đ 240.000đ Mua ngay

Kem Đánh Răng Ajona Đức - Bí Kíp Để Răng Và Khoang Miệng Luôn ‘sạch Bong Kin Kít’

Bột hỗ trợ trắng răng Eucryl của Anh

60.000đ 90.000đ Mua ngay

Kem Đánh Răng Ajona Đức - Bí Kíp Để Răng Và Khoang Miệng Luôn ‘sạch Bong Kin Kít’

Nước súc miệng Propolinse Matcha trà xanh Nhật Bản

214.000đ 300.000đ Mua ngay

Kem Đánh Răng Ajona Đức - Bí Kíp Để Răng Và Khoang Miệng Luôn ‘sạch Bong Kin Kít’

Bút tẩy trắng răng Dazzling White (Mỹ)

73.000đ 99.000đ Mua ngay

Đánh giá kem đánh răng y tế Ajona có tốt không?

Kem Đánh Răng Ajona Đức - Bí Kíp Để Răng Và Khoang Miệng Luôn ‘sạch Bong Kin Kít’

Nhìn chung, sản phẩm có thể nhẹ nhàng lấy đi vi khuẩn nhưng không gây ảnh hưởng đến nướu răng, cải thiện hiệu quả tất cả những vấn đề về răng miệng, đặc biệt là hôi miệng.

Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần lành tính, nên đảm bảo an toàn cho người dùng, chính vì thế tính đến thời điểm hiện tại sản phẩm đã được sử dụng dụng rộng rãi không chỉ ở Đức và ở rất nhiều những quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Kem đánh răng y tế Ajona nhân được phản hồi rất tích cực từ phía người dùng :

“Dòng này chải răng khá là sạch, hiệu quả thấy rõ vào sáng hôm sau, không có mùi khó chịu gì luôn. Nhìn chung thì em này rất đáng đồng tiền bát gạo” _ Minh Như

“Kem đánh răng Ajona thì đã vô cùng nổi tiếng ở Đức vì hiệu quả của nó rồi chính vì vậy mà mình đã mua về và sử dụng thử và cảm nhận thấy hiệu quả bất ngờ luôn vì sau khi sử dụng thì miệng thơm hơn hắn vào hôm sau và tình trạng cao răng cũng giảm rõ. Tóm lại đây là 1 sản phẩm vô cùng chất lượng cho mọi người sử dụng hehe..” _ Linh Thảo

“Sản phẩm được bộ y tế Đức khuyên dùng và rất nổi tiếng trong thị trường Đức. Mẹ mình mua về dùng thử và rất thích em này nên mình review cho mọi người: ngoại hình em này khá bé,màu đỏ rất bắt mắt cho người mua. Tuýp bé nên đầu vặn cũng bé nhìn rất đáng yêu,xinh xinh ấy. Chất kem như kem đánh răng bình thường. Chải răng sạch và hiệu quả rõ rệt sáng hôm sau miệng mình không bốc mùi lắm như mọi ngày. Em này ngăn ngừa mảng bám tốt, đặc biệt rất hiệu quả với hàm răng bị ố màu, phù hợp với những người thường xuyên hút thuốc lá” _ Tic Ngân

Kem Đánh Răng Ajona Đức - Bí Kíp Để Răng Và Khoang Miệng Luôn ‘sạch Bong Kin Kít’

Bình luận của khách hàng trên amazon

Chang Family “ I got this for my parents who say it helps tremendously with their sensitive gums and weak teeth. They have already recommended this to several people. I bought this specific one to get for my sisters mother in law”

Tạm dịch: Tôi đã mua sản phẩm cho ba mẹ tôi dùng, sản phẩm rất tốt, tốt cho những người có răng nhạy cảm và nướu răng yếu, bố mẹ tôi giới thiệu kem đánh răng Ajona cho nhiều người.

Haeryun L. “ I’ve been using amazon since I was in my junior in Highschool so it’s been 6years. I don’t write reviews .This is my first time writing a review. Believe me, I’m the dry Asian (no offence).
This toothpaste is a thing. What are you hesitating? Don’t delay your delivery date. Go click ‘Buy Now’ and make your teeth like woah.
ps. There is a little ammonia-ish smell, but okay for me tho”

Tạm dịch: “ Tôi đã sử dụng sản phẩm từ ngày cấp 2, đến nay cũng được 6 năm rồi nhưng đây là lần đầu tôi viết đánh giá .

Tôi là người Châu Á, hãy tin tôi sản phẩm thực sự rất tốt, đừng trì hoãn mà mua ngay kem đánh răng Ajona của Đức về chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn nhé”

Những thắc mắc về kem đánh răng y tế Ajona

Kem đánh răng Ajona có gây ra tác dụng phụ hay không?

Đây chính là thắc mắc của rất nhiều bạn khi có quyết định mua và dùng sản phẩm hay không?

Kem đánh răng Ajona được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên lành tính, hơn nữa còn được sản xuất trong công nghệ hiện đại khép kín, vì thế luôn tự hào có thể mang lại hiệu quả mặt khác cũng đảm bảo an toàn, lành tính cho người dùng.

Tình đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào sản phẩm có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe răng miệng người dùng, vì thế nếu nếu bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm chăm sóc răng miệng an toàn, lành tính thì kem đánh răng y tế Ajona chính là gợi ý hàng đầu.

Bạn nên bảo quản kem đánh răng Ajona như thế nào?

Cũng giống như những loại kem đánh răng khác, bạn cũng có thể bảo quản sản phẩm dễ dàng:

 • Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp.
 • Để xa tầm tay trẻ em
 • Sau khi sử dụng bạn nên vặn chặt nắp để bảo vệ hỗn hợp bên trong.

Mỗi loại có cách bảo quản khác nhau, vì thế nếu chưa chắc chắn bạn hay đọc kỹ hướng dẫn hoặc liên hệ đến những chuyên gia để được trợ giúp.

Kem Đánh Răng Ajona Đức - Bí Kíp Để Răng Và Khoang Miệng Luôn ‘sạch Bong Kin Kít’

Kem đánh răng Ajona có giá bao nhiêu? Có đắt không?

Theo như khảo sát, hiện nay sản phẩm có giá giao động từ 69.000đ – 110.000đ, sở dĩ giá cả có sự chênh lệch như thế là do nhiều nguyên nhân khác nhau, nó phụ thuộc vào hình thức nhập hàng và phân phối sản phẩm.

So với những mức giá với những sản kem đánh răng thông thường thì đây là mức giá đắt hơn 1 chút, nhưng với sản phẩm có tác dụng tốt đến toàn bộ khoang miệng và dùng được lâu dài thì đây là giá hoàn toàn hợp lý, phù hợp với hầu hết gia đình.

Mua kem đánh răng Ajona ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Nhà Thuốc Sức Khỏe – nhà thuốc uy tín, là địa chỉ hàng đầu cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Bạn có thể ‘click’ vào sản phẩm dưới đây để được hỗ trợ mua hàng online:

Kem Đánh Răng Ajona Đức - Bí Kíp Để Răng Và Khoang Miệng Luôn ‘sạch Bong Kin Kít’

Kem đánh răng Ajona của Đức 25ml

69.000đ 110.000đ Mua ngay

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ dưới đây để được mua hàng trực tiếp:

∗ HN: 129 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
∗ HN: 209 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
∗ HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh

Trên đây là tổng hợp những kiến thức về kem đánh răng Ajona, hy vọng bài viết ‘Kem đánh răng Ajona Đức – bí kíp vệ sinh răng miệng ‘sạch bong kin kít’’ giúp cung cấp đến bạn thông tin mới mẻ và hữu ích.
Cảm ơn bạn, chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công!