Kem dưỡng TFS Chia Seed No Shine Intense Hydrating Cream

Kem dưỡng TFS Chia Seed No Shine Intense Hydrating Cream
>> GIÁ 375k
Chắc các nàng iu thích mỹ phẩm The Face Shop ít nhiều biết qua dòng Chia Seed đình đám đây là dòng dưỡng da cấp nước đứng đầu trong top best seller của hãng The Face Shop
Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm sâu nhưng ngại chất kem quá ẩm hay chứa dầu gây nhờn bóng thì The Face Shop Chia Seed No Shine Intense rất một lựa chọn hoàn hảo với đầy đủ tính năng đáp ứng đủ những tiêu chí cho một làn da khó tính. Ngay cả những bạn da dầu hay nhạy cảm hoặc da khô cũng dùng ngon nghẻ luôn .
Kem Dưỡng Da Chia Seed No Shine Intenserất đặc biệt vì có khả năng dưỡng ẩm trên mọi loại da, kể ca da nhạy cảm.
Da khô cũng có thể bon chen vì có tinh chất giàu acid omega 3 được tìm thấy trong các loại thực vật tự nhiên, nó chứa hàm lượng cao chất dinh dưỡng thực vật và chất chống oxy hóa được tìm thấy trong hạt chia. chứa độ ẩm cao, cung cấp các vitamin có thể hòa tan chất béo, tăng độ đàn hồi cho da, chống lão hóa, căng mịn. Giàu chất Omega 3, chứa Alpha Lipoic Acid chất chống oxy hóa mạnh, giảm thiểu lỗ chân lông to, trẻ hóa làn da.
Kem dạng gel màu trắng đục thấm khá nhanh , thoa lên da là một lớp trong suốt rất tự nhiên .
Các thành phần của dòng này đều được chiết xuất Chia và hạt Cotton, hoàn toàn không chứa dầu, giúp cung cấp nước, vitamin, khoáng chất, cân bằng lượng dầu thừa, phục hồi vần đề làn da, cho da luôn tươi sáng, mềm mại, mịn màng.
#xucosmetic