Kho lạnh cấp đông

 

Với nên công nghệ 4.0 thì các ngành nghề đều có ảnh hưởng và tạo nên sự phát triển nhất định. Trong ngành công nghiệp làm lạnh thì kho lạnh và kho cấp đông được coi là 2 loại kho được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhất. Cùng tìm hiểu về kho cấp đông qua bài viết này
KHo cấp đông được coi là loại kho dành cho lĩnh vực nông nghiệp, thủy hải sản… hệ thống kho cấp đông ngày nay đang dần được ưu việt và chuyên nghiệp hóa. 
 
KHo cấp đông có những yếu tố nào?
Kho cấp đông bao gồm những bộ phận dưới đây:
Máy nén: đây là hệ thống sử dụng máy nén 2 cấp độ để có thể nén khí nhanh và mạnh giúp cho máy có thể hoạt động tốt và vượt trội hơn.
Bình trung gian: đây là bộ phận thứ 2 không thể thiếu với kiểu dáng gọn gang, không được chiếm quá nhiều diện tích cũng như công đoạn lắp đặt dễ dàng nên người ta lựa chọn loại bình này để kiểu dáng có thể giúp cho kho hoạt động được tốt hơn.
Bình tách lỏng hồi nhiệt có nhiệm vụ cực kì quan trọng trong việc tách các giọt hơi ẩm còn lại trong dòng hơi trước khi chúng quay trở về máy. Ngoài ra thì chúng còn có chức năng hồi nhiệt
Vỏ kho: đây là sản phẩm quan trọng: với kho cấp đông thì không nên dùng các tấm panel đê thay vào đó là xây bê tong giúp cho chịu trọng tải cực kì lớn. Cũng đặc biệt hơn ở đây sẽ có cách nhiệt giống như các nền kho xây…
Kết cấu cách nhiệt của kho cấp đông
KHo cấp đông có luồng nhiệt trong kho cần được giữ ổn định bởi đây được coi là kho cấp nên cần một nguồn nhiệt đủ lớn để cấp, đồng thời với kho cấp đông thì nhiệt độ không khí trong buồng cấp đạt khoảng -35 độ C với thời gian khá nhanh. Cũng bởi vì vậy mà trần và tường cần phải được lắp ghép cũng như những tấm panel cách nhiệt cần phải đó độ dày các lớp tốt hơn so với thông thường. 
Nhờ vậy mà khách hàng có thể giữ được nhiệt độ tốt hơn…
Hiện nay có khá nhiều các cơ sở lắp đặt kho lạnh tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng tốt cho khách hàng. Đặc biệt là trong việc lắp đặt kho cấp đông. Do đó khách hàng cần lựa chọn địa chỉ tốt cho mình, những địa chỉ uy tín có thể kể đến là Kho lạnh nam bắc. Nếu như có nhu cầu thì khách hàng và bạn đọc có thể truy cập vào website kholanhnambac.com để biết thêm các thông tin liên quan.