LỊCH CASTING “HÁT CÙNG NHỮNG NIỀM VUI”

LỊCH CASTING “HÁT CÙNG NHỮNG NIỀM VUI”
Kính gửi các cô chú
Thưa các cô chú, nhờ sự ủng hộ của các cô chú và đặc biệt là của các ‘diễn viên nhí”, chương trình Hát cùng những niềm vui năm 2016 đã thành công hơn cả mong đợi. Chương trình đã thu được hơn 250 triệu. Toàn bộ số tiền đã chuyển đến 5 bệnh nhân ung thư nặng ( báo Dân trí đã đại diện trao tiền cho từng bệnh nhân).
Năm nay chương trình sẽ quay trở lại và chính thức mở lịch casting.
Và sau đây là những thông tin cụ thể về chương trình:
1. Đơn vị đồng hành: Trung tâm nghệ thuật Sol Art và Trung tâm anh ngữ EQ
2. Hình thức thực hiện: Tổ chức 1 đêm nhạc thu vé và toàn bộ số tiền sẽ dùng làm thiện nguyện.
3. Thời gian diễn ra đêm nhạc: Cuối tháng 6
4. Quyền lợi của “diễn viên”: Được tập luyện về thanh nhạc dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo thanh nhạc nhiều kinh nghiệm, luyện tập khả năng biểu diễn trên sân khấu lớn, rèn luyện khả năng tự tin luyện tiếng Anh thông qua bài hát, được tham gia vào dàn hợp xướng lớn, chuyên nghiệp. Và quan trọng nhất là bồi đắp tình yêu thương con người, tinh thần sẻ chia cùng những số phận thiệt thòi.
5. Lịch casting:
Diễn ra vào hai ngày, thứ bảy và chủ nhật tuần này ( ngày 18, 19/3), từ 12h đến 14h30 tại Trung tâm nghệ thuật Sol Art Sol Art Việt Nam dành cho các em từ 7-18 tuổi.
Các cô chú điền vào link dưới đây các thông tin và chờ thông báo của Ban tổ chức ạ.
https://goo.gl/forms/HWCnw8HldIvv5Pm33
Các diễn viên của năm 2016 nếu các em vẫn mong muốn tham gia sẽ được tuyển thẳng, chỉ cần điền vào đơn mà không cần qua vòng casting.
Con thưa các cô chú! Con biết do khả năng còn hạn chế lại chưa có kinh nghiệm nên trong khâu tổ chức của năm ngoái, con còn nhiều sai sót. Con mong các cô chú thông cảm và cho cơ hội để thực hiện càng ngày càng tốt hơn.
Con thực sự mong muốn kết nối các em để tạo ra một sân chơi thú vị, ý nghĩa, để mùa hè của các em nhiều kỉ niệm. Con cũng đang kết nối với “đầu cầu” Sài Gòn để đêm nhạc có thể diễn ra ở cả hai miền. Sẽ có một số tiết mục ở Hà Nội lưu diễn tại Sài Gòn và ngược lại. Con sẽ thông tin chi tiết về nội dung này sau ạ.
Con nghĩ việc tham gia đêm nhạc cũng chính là việc các em trải nghiệm lao động nghệ thuật vất vả nhưng đầy ý nghĩa để tự làm ra những đồng tiền có ích cho mọi người.
Con rất mong sự ủng hộ từ các cô chú!
Con Nhật Nam