Lưu ý khi mua bàn tròn cafe

Một quán cafe có thu hút được nhiều khách hay không một phần lớn là nhờ vào không gian quán cafe đó. Cũng vì vậy mà những người chủ quán phải luôn tìm những mẫu bàn ghế cafe đẹp và hiện đại để đổi mới không gian quán, và một trong những mẫu bàn cafe được yêu thích nhất chính là bàn tròn cafe.
Kích thước và chất liệu
Loại bàn cafe này được làm từ rất nhiều chất liệu với đa dạng kích thước, nhưng kích thước trung bình của loại bàn này là đường kính 80cm, phù hợp ngồi 3-4 người. Còn về chất liệu, có loại bàn tròn được làm từ mây, có loại được làm từ gỗ, có loại lại được làm từ nhựa và kính thuỷ tinh… Tuỳ vào không gian quán cafe mà bạn nên chọn kiểu bàn phù hợp.
Ưu điểm của bàn tròn 
Bàn cafe dùng bàn tròn sẽ có rất nhiều ưu điểm mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra. Vì loại bàn này có đa dạng các loại mẫu mã, chủng loại nên tuỳ vào chủ quán cafe xây dựng quán với phong cách như thế nào thì chúng ta nên chọn loại bàn mang hơi hướng như thế. Ví dụ nếu xây dựng quán cafe với phong cách cổ điển thì bạn nên dùng những loại bàn đan từ sợi mây hay những loại bàn sắt với chân bàn được thiết kế cầu kì, uốn lượn. Còn nếu thiết kế quán cafe với phong cách hiện đại thì bạn nên chọn những loại bàn tròn làm bằng chất liệu nhựa hoặc kính, như vậy sẽ mang lại vẻ đẹp tinh tế và hiện đại cho không gian.
Hơn nữa, khác với các loại bàn có hình dáng khác, bàn tròn còn rất dễ dàng kết hợp với nhiều loại ghế cafe khác nhau để mang đến cho không gian một sự hài hoà. Bàn có thể kết hợp với loại ghế Eames, loại ghế sofa hay ghế không lưng, ghế thông thường… tất cả khi kết hợp với bàn đều tạo ra một vẻ đẹp hài hoà và thống nhất. Duy chỉ có một điều cần lưu ý là khi kết hợp ghế và bàn, bạn nên lưu ý về khoảng cách của bàn và ghế sao cho khách hàng cảm thấy thoải mái và không bị gò bó.
Bàn tròn cafe mua ở đâu?
Loại bàn này đang được bán rộng rãi trên nhiều công ty nội thất với đa dạng các kiểu thiết kế và mức giá khác nhau. Govi – thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam cũng cho bán các loại sản phẩm bàn tròn với mức giá phải chăng. Govi thường bán những kiểu bàn tròn được làm từ nhựa và kính, mang đến cho không gian vẻ đẹp vô cùng tinh tế và hiện đại, đặc biệt với mức giá trung bình 1.500.000 VNĐ, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi đặt mua sản phẩm của Govi. 
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/tag/ban-cafe-vuong/
Xem bài viết trước: http://mayxaysinhtodanang.com/cach-mua-ban-go-cafe-dep-va-hop/