Máy hút sữa điện đôi Unimom Forte UM880038 là một giải pháp hiệu quả cho các bà mẹ bận bịu

Máy hút sữa điện đôi Unimom Forte UM880038 chính là một giải pháp hiệu quả cho các bà mẹ sau khi sinh con bận bịu, thường xuyên phải đi làm hay vắng nhà mà vẫn muốn đảm bảo nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn.

Sản phẩm đến từ một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Máy hút sữa điện đôi này đã được sử dụng rộng rãi tại các nước Châu Âu, châu Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.

Công nghệ sản xuất máy hút sữa tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của các nước Châu Âu CE, tiêu chuẩn chất lượng nghiệp ngặt của  Mỹ UL, tiêu chuẩn Quốc tế ISO để cho ra đời dòng máy hút sữa lý tưởng cho thời gian sử dụng dài hạn và thường xuyên tại bệnh viện, tại gia đình hoặc tại nơi làm việc hay đang di chuyển bên ngoài.

Với ưu điểm lực hút mạnh, máy hút sữa điện đôi Unimom Forrte UM880038 còn có thể điều chỉnh tăng giảm dễ dàng cùng cơ chế hút như trẻ đang bú nên không gây đau nhức bầu ngực cho mẹ và đem đến hiệu quả sâu hơn trong việc tăng cường và duy trì nguồn sữa cho mẹ.

Hút sữa hiệu quả hơn

– Máy hút sữa Unimom Forte UM880038 là dòng máy hút đôi sử dụng năng lượng điện, bạn có thể cùng lúc  sử dụng cho cả hai bên bầu ngực mẹ giống như máy medela pump in style advanced đem đến hiệu quả hút sữa cao hơn, tiết kiệm thời gian đáng quý vốn eo hẹp.

Theo nhiều nghiên cứu, hút sữa hai bên ngực đồng thời sẽ có tác dụng giúp cho tuyến sữa dẫn lưu tốt hơn, làm tăng nguồn cung cấp sữa của người mẹ, đặc biệt cung cấp sữa với hàm lượng năng lượng cao hơn. Và một điều không thể chối bỏ đó chính là ưu điểm tiết kiệm thời gian hơn so với các dòng máy đơn. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn 18% sữa và thời gian giảm đi một nửa so với hút sữa một bên trong mỗi lần hút.

– Unimom Forte có lực hút sữa mạnh vào khoản 350±10 mmHg với tốc độ hút khoảng 46 vòng/phút cực nhanh, sử dụng cơ chế hút sữa dựa trên nhịp bú sinh lý tự nhiên của trẻ (chu kỳ hút: hút – nhả – nghỉ) giúp dòng sữa chảy ra nhanh hơn, dễ dàng hơn và tạo sự thoải mái cho người mẹ.

– Công nghệ hút sữa mà Unimom Forte áp dụng có thể hỗ trợ hiệu quả các mẹ bị tắc tia sữa, làm dịu cơn nhanh những cơn đau tức ngực do đầy sữa và các bà mẹ đã ngừng cho con bú nay muốn kích thích sữa trở lại để tiếp tục duy trì nguồn sữa nuôi con