Mẹo phân biệt đồng hồ chính hãng và hàng nhái

Bạn có biết những chiếc đồng hồ chính hãng luôn bi làm nhái và bán với giá thành rẻ hơn hoặc ngang bằng với những chiếc đồng hồ chính hãng, đó là lý do người dùng cần tìm hiểu kỹ về các loại đồng hồ mình sử dụng cũng như biết cách phân biệt đồng hồ hàng giả và đồng hồ chính hãng để tránh bị lừa.

Dưới đây là mẹo phân biệt đồng hồ đeo tay hàng thật chính hãng và hàng giả mời quý khách hàng tham khảo nhé!

Mẹo phân biệt đồng hồ hàng thật và hàng giả

Những chiếc đồng hồ hàng thật chính hãng luôn có giá thành cao còn nhữngchiếc đồng hồ hàng giả không những có giá thành rẻ mà còn có chất lượng kém.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ hàng thật

Từ độ chính xác hi chỉ giờ cho đến sự tinh tế trong thiết kế kim, vật liệu vỏ bọc hay dây đeo cũngtạo nên sự khác biêt của những chiếc đồng hồ hàng thật so với những chiếc đồng hồ hàn giả.

Tuy nhiên, có nhiều điểm đơn giản để phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ hàng giả đó là đồng hồ chính hãng bao giờ cũng có hóa đơn đỏ kèm theo và tờ khai hải quan còn đối với đồng hồ hàng giả thì chắc chắn không có được điều đó.

Các loại đồng hồ chính hãng thì được ban stại các cửa hàng lớn, các showroom sang trọng còn những chiếc đồng hồ hàng giả được bán tại các cửa hàng nhỏ, ở chợ hay các đơn vị không uy tín.

Sử dụng đồng hồ hàng giả thời gian đầu có thể đẹp, chính xác tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn đồng hồ đã bị ngấm nước, chạy chậm giờ, chết giờ… có thể còn hư hỏng ngay không còn sử dụng được nữa khiến người dùng tiền mất còn bực bội trong người.

Để chắc chắn có được đồng hồ chính hãng người dùng cần tìm hiểu kỹ về model đồng hồ mình định mua sau đó tìm đến các đơn vị uy tín trên thị trường để được tư vấn hỗ trợ miên xphí và chắc chắn được cung cấp đồng hồ chính hãng với giá tốt nhất.
Các cửa hàng đồng hồ uy tín có thể chuyên bá sỉ hoặc họ trực tiếp bán lẻ, quản lý chất lượng tốt và không bán buôn đồng hồ cho bất kỳ cửa hàng nào. Họ chỉ bán hàng chính hãng, không bán các loại đồng hồ hàng trôi nổi.

Đặc biệt với các loại đồng hồ đươc làm giả tinh vi hơn cũng được bán tại các cửa hàng sang trọng hơn đánh lừa người dùng dễ dàng còn mang đến lợi nhuận cao.

Quý khách hàng tốt nhất nên mua đồng hồ chính hãng tại các cửa hàng được người dùng tin tưởng vì họ còn cung cấp hóa đơn đỏ, đúng với mã đồng hồ đã mua. Chúc quý khách hàng chọn mua được đồng hồ nữ chính hãng