Mình quen bạn Mít (aka Hoàng Lan Chi ) từ năm đầu tiên mình về Hà Nội

Mình quen bạn Mít (aka Hoàng Lan Chi ) từ năm đầu tiên mình về Hà Nội, hồi bạn còn 13 tuổi gì đó lóc cóc đạp xe từ nhà ở Đào Tấn xuống văn phòng GPA ở Hoàng Quốc Việt đi làm intern! Mình nhớ lần đầu mình giao bạn viết một bài về Kỹ năng Lãnh đạo, bạn ấy phân tích tại sao đàn ngỗng trời hàng trăm ngàn con di chuyển hàng ngàn cây số từ Canada xuống Mexico tránh đông mà không con nào bị lạc. Bài này bạn học từ cô giáo cấp 1 :)). (Có 1 người dẫn đường tốt, truyền thông chính xác, và tất cả tuân thủ kỷ luật!). Mình không biết bạn có ứng dụng bài học thường xuyên hay không nhưng đi đâu, làm gì Mít cũng thành đầu trò, được các bạn tin tưởng và người lớn yêu quí. Được học bổng sang Mỹ học cấp 3 (bố mẹ chỉ tốn mỗi tiền ăn ở), năm lớp 10 Mít đã tranh cử hội đồng học sinh và được cả bạn Mỹ bạn ta bầu chọn. Học thì giỏi cả Toán cả Văn, thế mà bạn ý còn biết hát, biết rap, chơi bóng rổ, chơi đàn và rất giỏi môn tiếng Latinh. Tuần này Mít nhận tin một trường đại học hàng đầu cho bạn 1 tỷ/năm để đi học thì mình muốn khoe, không phải vì bạn là một học sinh của GPA blah blah, mà mình muốn khoe như một người cha mẹ khoe con của mình vì bạn đã rất cố gắng và mình tự hào về bạn ấy thôiiiii.
P.s. Thực ra công rất lớn cũng thuộc về bố mẹ bạn ấy, một trong những người cha người mẹ mình rất nể về hệ thống giá trị và cách dạy con của họ.
P.p.s. Công chụp ảnh đẹp thuộc về một người mẹ khác mình nể vì nhiều lý do trong đó có ưu điểm hay chụp ảnh (đẹp) cho mình có cái để khoe, Hong Van Thai biết ai hem?