Nghiên cứu về thuốc bổ thận tráng dương sinh tinh trên thị trường

Hiện nay, do tính chất công việc, thói quen sinh hoạt hoặc một số trường hợp do bẩm sinh đã dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Căn bệnh này không nguy hiểm, nhưng để lâu sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cùng các hậu quả khác liên quan. Chính vì vậy, khi có dấu hiệu của yếu sinh lí như: xuất tinh sớm, tinh loãng, không xuất tinh, rối loạn cương dương,…nam giới đều cố gắng tìm các loại thuốc bổ thận tráng dương sinh tinh để cứu vãn tình thế. Tuy nhiên, khi không có kiến thức đầy đủ thì rất khó để điều trị một cách qua loa. Bài viết hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu về các biểu hiện yếu sinh lý cùng giải pháp chữa trị để giúp đỡ cánh mày râu thoát khỏi sự tự ti này.
 
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý
Yếu sinh lý một phần do bẩm sinh, phần còn lại là do các thói quen sinh hoạt không hợp lý ở nam giới như:
Thói quen sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá,…với tần suất nhiều và liên tục, ảnh hưởng xấu đến thận và các cơ quan khác như gan, mật,dạ dày,..
Lười vận động, thường chỉ ngồi một chỗ: Đây là lí do khiến thận yếu và hoạt động bài tiết bị ảnh hưởng.
Thói quen tình dục không đúng, thường xuyên thủ dâm cũng dẫn đến yếu sinh lý.
Một số các nguyên nhân khác
Khi nam giới mắc các bệnh về sinh lý, biểu hiện đầu tiên là thời gian quan hệ tình dục rất ngắn, nam giới không xuất được tinh hoặc dịch tinh rất loãng, xuất tinh sớm, có cảm giác đau buốt đầu dương vật sau khi quan hệ,…và điều này khiến nam giới bối rối, thay vì tìm kiếm giải pháp ở các phòng khám nam khoa thì họ lại cầu cứu trợ giúp của thuốc bổ thận tráng dương sinh tinh nhằm cải thiện tình hình. Hiện nay trên thị trường có nhiều thực phẩm chức năng giúp nam giới tăng cường sức khỏe sinh lý, tuy nhiên đó không phải là dược phẩm và không có chức năng thay thế dược phẩm chữa bệnh.
 
Vài điều cần chú ý khi bị yếu sinh lý
Khi bạn có các dấu hiệu kể trên, hãy đến các phòng khám, bệnh viện để làm các xét nghiệm và nhận các lời khuyên phù hợp, sau đó bạn sẽ được tư vấn sử dụng các sản phẩm chức năng phù hợp với tình trạng sức khỏe. 
Ngoài ra, các bạn nên có những biện pháp thay đổi, loại bỏ các thói quen xấu như là: hạn chế rượu bia, hút thuốc; ăn các thực phẩm có lợi cho thận và tinh hoàn như hàu, đồ hải sản; vận động thường xuyên, không ăn các sản phẩm nóng có hại cho gan, thận,…Chúc các bạn sớm tìm được giải pháp để cải thiện uy lực.