Review về TẨY DA CHẾT DẠNG SOAP MUJI

Review về TẨY DA CHẾT DẠNG SOAP MUJI
Thật sự em có thói quen dùng thử các sản phẩm trước khi đăng bài bán cho khách. Chính vì vậy chồng em hay bảo em buôn bán chỉ để thỏa mãn nhu cầu dùng mỹ phẩm của mình thôi :))
Nhưng mà thôi kệ, nói về cảm giảm khi dùng #tẩy #da #chết #dạng #sữarửa #của #Muji là phê, rất phê các chế ạ.
Với làn da hỗn hợp thiên dầu chưa có sản phẩm tẩy da chết nào làm em hài lòng đến vậy. Em nghĩ nó đặc biệt phù hợp bới các bạn #da #hỗn #hợp và #da #dầu.
Mùi thơm hết sức nhẹ, phải thật gần mới ngửi thấy mùi thoang thoảng
Chất kem mịn, em chỉ cho ra lòng bàn tay bằng hạt đỗ xanh thui.
Xoa kem ra tay thấy có những hạt li ti rất nhỏ, nhỏ hơn tất cả các hạt tẩy da chết của các hãng khác. Khi xoa ra tay thấy bình thường nhưng khi đưa lên mặt chà thấy chao ôi! Bọt lên nhiều mà mịn, các hạt đào xay li ti rất dịu nhẹ massage vào da mặt . Không hề có cảm giác chà xát mặt mà rất dễ chịu.
Sau khi rửa mặt sạch với nước thì kết quả thật bất ngờ! Da sạch sâu, sáng và mịn căng da. Cảm giác lỗ chân lông se khít hơn vì được làm sạch và lấy đi tế bào chết , bã nhờn. Mà không hề có cảm giác căng cứng, khô rát da như các sản phẩm khác!
Với đặc tính 2 trong 1 vừa là tẩy da chết vừa là sữa rửa mặt cộng với tinh dầu bưởi và tinh chất rau sam mang đến hiệu quả gấp đôi sản phẩm tẩy da chết bình thường!
Cá nhân em nghĩ sản phẩm này các chị em nên dùng 2-3 lần 1 tuần. Các chị cứ bôi các kiểu dưỡng da mà quên không tẩy da chtế thì có dùng dưỡng đắt tiền đến mấy cũng không hiệu quả. Đặc biệt với các chế da có dấu hiệu sau:
Da có lớp sừng dày
Da nhiều bã nhờn lỗ chân lông to
Da hay trang điểm ,không đều màu
Chất lượng cao mà giá thì rất bình dân chỉ có #2xx (xx rất nhỏ luôn )
Em viết dài thế này là dành hết tâm huyết để chị em được trải nghiệm sản phẩm ngon – bổ – rẻ.
Nên các chế cứ mạnh dạn dùng thử! Không thích em đền tiền nha