Sông Bé từng là một tỉnh ở miền Đông Nam Bộ Việt Nam

Sông Bé từng là một tỉnh ở miền Đông Nam Bộ Việt Nam. Năm 1997, tỉnh này tách thành hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước hiện nay. Sau khi được tách rời, Bình Dương nhanh chóng phát triển thành một tỉnh công nghiệp hóa nơi hội tụ hàng ngàn nhà máy, xí nghiệp sản xuất trong và ngoài nước. Bởi thế nơi đây tập trung rất nhiều những người tha hương đổ dồn về làm công nhân trong các công ty.
Hương cô bé năm nay vừa tròn 17t, quê Nghệ An nhưng em đã có thâm niên làm việc hơn 4 năm. Gia cảnh khó khăn, em phải nghỉ học sớm rồi cùng gia đình vào Bình Dương làm công nhân. Hồi đầu còn nhỏ quá nên em xin làm phục vụ rửa chén trong 1 số quán cơm, năm ngoái được người quen làm cho bộ hồ sơ giả, em xin được việc trong 1 công ty may mặc cũng tại đây em quen với Tuấn 1 chàng trai 20t đến từ Ninh Bình, yêu nhau được 2 tháng Tuấn rủ em đi Nhà Nghỉ, ngây thơ đến mức em còn không biết mình có thể bị mang bầu mãi đến khi do hay bị nôn ói em nhờ mẹ mang đi khám thì mới biết là mình đã có thai. Em sợ hãi báo tin này cho Tuấn biết, T mang em về ra mắt, không những chẳng được chấp nhận em còn bị gia đình nhà trai lăng mạ rồi đuổi đi. Vì quá suy nghĩ mà chỉ có mấy ngày sau Ba em ốm nằm liệt giường, Mẹ em khóc hết nước mắt còn em thì chẳng dám đến công ty làm việc nữa.
Ai biết chuyện mà chẳng thấy phẫn nộ, tôi khuyên gia đình em nên đi kiện Tuấn tội quan hệ với trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên, bắt gia đình Tuấn phải có trách nhiệm với đứa trẻ, về vấn đề pháp lý tôi sẽ hỗ trợ gia đình. Nhưng vì không muốn mang tiếng với bà con dòng họ nên Bố mẹ em nhờ tôi giúp đỡ chuyện muốn có 1 đám cưới diễn ra..
Sau khi tôi nhờ bên công an tư vấn pháp luật thì gia đình họ trai mới đồng ý cho cưới nhưng với điều kiện là nhà gái phải lo hết mọi thứ. Vì muốn con gái có nơi, có chốn mà họ chấp nhận chịu nhục không dám phản đối dù nửa lời. Quá tức giận tôi đập bàn ghế như thể chuyện của mình rồi bảo: “Của nhà nào nhà đấy lo, còn không thì ra tòa mà giải quyết”. May mà lúc đó 2 anh CA cũng thêm vào chứ không là tôi gây ra họa lớn rồi.
Đám cưới rồi cũng diễn ra, gia đình em sẽ không còn lo lắng vì bị mang tiếng xấu, nhưng hậu quả của việc thiếu hiểu biết để lại vẫn còn đó. Gánh nặng về kinh tế, rồi trách nhiệm với gia đình sẽ đè lên vai đôi bạn trẻ.. liệu các em có đủ bản lĩnh để vượt qua hay lại kết thúc ở sự đổ vỡ..?
Vì gia đình nạn nhân không muốn nên tôi không viết bài cũng như cung cấp thông tin của nhân vật, nhưng tôi hy vọng qua câu chuyện này các bạn gái sẽ rút ra được bài học cho mình. Hãy trao dồi thêm kiến thức để có thể bảo vệ bản thân, bản thân sống tốt cũng là cách để bạn bảo vệ gia đình mình. Và tham khảo thêm cách chữa bệnh yếu sinh lý này nhé.