Sự ra mắt phiên bản đồng hồ đeo tay thông minh của Apple mới nhất thu hút sự chú ý lớn của truyền thông

Mới đây có nhiều thông tin cho thấy hãng công nghệ Apple sắp cho ra mắt mẫu đồng hồ đeo tay thông minh thế hệ mới. Một số hình ảnh rò rỉ được cho là thiết kế của mẫu đồng hồ này càng thêm khẳng định thông tin này là thật. Theo như lời đồn thì chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch này cũng sẽ được hỗ trợ kết nối LNE
Cũng có nhiều nguồn tin gần đây cho rằng phiên bản đồng hồ thông minh mới nhất này của Apple sẽ có kiểu dáng gần như tương tự với những đàn anh đi trước mà không có nhiều thay đổi để vượt mặt đối thủ là seiko 5. Cách đây không lâu thì một số thông tin đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của mẫu đồng hồ Apple Watch thế hệ mới với thiết kế, kiểu dáng không có nhiều thay đổi với mẫu đồng hồ Apple Watch 3 trước đây.

Đồng hồ thông minh Samsung Gear S2

Nhưng thông qua những hình ảnh mà mọi người nhìn thấy, các tín đồ sành điệu khẳng định rằng mẫu đồng hồ đeo thông minh mới nhất này của Apple sẽ được trang bị thêm nhiều tuỳ chọn màu sắc cho người dùng thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Trong đó sẽ có phiên bản vàng hồng vốn được ưa chuộng nhiều nhất. Điểm đặc biệt ở mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới Apple Watch 4 được cho rằng sẽ trang bị thêm chức năng gọi điện vì trong những hình ảnh rò rỉ cho thấy các dấu chấm nhỏ tương tự dấu hiệu của cột sóng kết nối mạng.
Cho đến bây giờ, người ta kỳ vọng rằng chiếc đồng hồ đeo thay thông minh Apple Watch 4 mới nhất này sẽ được ra mắt cùng mẫu điện thoại smartphone iPhone 8 vào sự kiện ngày 11/9. Theo nguồn tin từ PC Worlds Vietnam thì chiếc đồng hồ Apple Watch 4 mới nhất sẽ được trang bị tính năng độc đáo là có thể nhận diện được khuôn mặt 3D, giúp người dùng có bảo mật thiết bị của mình cũng như mở khoá thiết bị nhanh hơn. Apple Watch 4 còn được hãng khẳng định rằng có thể nghe gọi giống như những chiếc điện thoại thông thường thông qua kết nối với tai nghe. Bộ máy cấu tạo nên Apple Watch 4 cũng được cải tiến rất nhiều, từ đó, thời lượng pin của chiếc đồng hồ thông minh này sẽ kéo dài và mạnh mẽ hơn nhằm giúp người dùng trải nghiệm đầy đủ các tính năng của nó mà không bị hết pin quá nhanh.
Để có thể sở hữu mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch 4 bạn hãy liên hệ trước trên website chiaki.vn để đặt hàng nhé! Chiaki.vn chắc chắn sẽ luôn cung cấp những phiên bản đồng hồ mới nhất phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Xem thêm: http://donghocasionam.com/mau-dong-ho-thong-minh-the-he-moi-cua-apple-tro-thanh-chiec-dong-ho-ban-chay-nhat-the-gioi/