Sữa Glico Icreo ( Nhật ) về được ít cm nhé

Sữa Glico Icreo ( Nhật ) về được ít cm nhé, dc lựa chọn số 1 của các bà mẹ Nhật Bản
Sữa Glico Nhật là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật. Sữa cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh, bổ sung sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho sự phát triển của bé, giúp tăng cường sự hấp thu sắt, can-xi, photpho.
Sữa Glico hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa của bé
Sữa Glico bao gồm các thành phần tương đối giống sữa mẹ, sữa có vị dịu, nhẹ nhàng và thơm giúp cho trẻ dễ ăn, hấp thu tốt hơn rất nhiều.
✌️️Thêm vào đó trong thành phần sữa Glico 9 có bổ sung các vi chất DHA, ARA, các thành phần này tốt cho sự hình thành tế bào não bộ của trẻ từ đấy giúp trẻ tìm tòi, học hỏi và tư duy tốt hơn.
✌️️Ngoài ra, để trẻ phát triển toàn diện, sữa còn bổ sung các thành phần như những khoáng chất và các vitamin thiết yếu: Vitamin A, D, B1, B12, sắt, magie, kẽm, canxi… với tỷ lệ cân bằng phù hợp với trẻ.
✌️️Thêm vào đó sữa tăng cường các chất như Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline giúp cơ thể bé khỏe mạnh
✌️️Cách bảo quản sua Glico
Để sữa ở nơi khô, thoáng. Luôn đậy nắp thật chặt. Kiểm tra hạn sử dụng, chỉ sử dụng sản phẩm sữa trong vòng 1 tháng sau khi mở hộp do đây là sản phẩm sữa có công thức sữa bột.