Thanh lí

Thanh lí !
Nguyên mới , ko lỗi lầm nhưng còn mỗi một em nên tiễn em về với ai đó cần hơn với giá siêu hấp dẫn ^^ Chỉ 1130k thôi ạ . Giá mua sale hấp dẫn còn bù ngược xuôi rồi ạ. Giá mới của em í là 49,5€ , order mới đâu đó 1t4 nhé cả nhà .
Kèm theo đó là ảnh thật sp nha,
#nguyenaline

Thông tin về em í :
Kem nền siêu mỏng nhẹ Dior Nude Air serum
Hàng xách tay Pháp có sẵn.
Tớ là đưa ít make up , gần như là không. Cho dù tối giản cỡ nào thì việc cần thiết phải cắp nách 1 bộ trang điểm gọn nhẹ để dùng những lúc cần thiết . Hiệu quả , phù hợp với mình , xinh xắn nhưng vẫn phải nhẹ nhàng và nhất là đơn giản dễ dùng cho những những người chả bao giờ dùng nên mình vẫn trên đà tìm kiếm những sản phẩm hay ho giới thiệu với cả nhà.
Và đây là một trong những sản phẩm đó.
Diorskin Nude Air Serum SPF 25 là dòng kem nền mới nhất của Dior với kết cấu lỏng như huyết thanh. Được quảng cáo là siêu siêu siêu mỏng , đúng như tên gọi nhẹ nhàng như không như “Nude air = không khí trần truồng” luôn ấy. Giúp cho làn da tự nhiên nhất nhưng vẫn đem lại hiệu quả trang điểm tốt và giữ tone màu lâu.
Dior giới thiệu công nghệ Oxygen Activ ™, một sự kết hợp sáng tạo của một loại dầu hyper-oxy hóa, dầu Cranberry, vitamin và khoáng chất.
Thành phần chứa Cranberry oil – giàu axit béo thiết yếu – cung cấp cho da các chất chống oxy hóa cần thiết để giúp da căng mọng, rạng rỡ khỏe mạnh.
Vậy nên , bạn này rất thích hợp dùng mùa hè và da dầu vì hè mà mang cái mặt nằng nặng nhớt nhát khó chịu lắm đúng ko ạ , hiệu ứng nhẹ như ko nó sướng ở chỗ đấy .
Lưu ý bạn nào da nhiều khuyết điểm thì cân nhắc vì quá nhẹ quá mỏng nên che khuyết điểm vừa phải thôi .
Bán hàng mà ghi rõ thế này khéo chị em lại chẳng mua nhỉ ? Đùa thôi , quan trọng nhất vẫn là phù hợp với mình.
Aline đưa về màu 020 dành cho da tư thường đến sáng nhé. Tông màu da sáng tự nhiên .
Chai 30ml .
#nguyenaline