Thật là hoàn hảo

Thật là hoàn hảo!!! Chưa bao giờ mua được giá tốt .Collagen dạng nước chiết xuất từ hoa quả không hại thận có thể sử dụng lâu dài được cuae Swisse. Collagen dạng nước Swisse Ultiboost là một công thức toàn diện có chứa thành phần chất lượng cao để hỗ trợ sản xuất collagen và cung cấp dưỡng chất cần thiết cho làn da mái tóc và móng tay khỏe mạnh.
Công thức cho vẻ đẹp độc đáo và toàn diện này chứa silica và vitamin C để hỗ trợ các khối xây dựng của da, tóc và móng tay và duy trì sự chắc khỏe, tươi sáng.
Ngoài ra, Collagen còn có tính chất chống oxy hóa cao
Silica là một phần của ma trận khoáng chất hỗ trợ cấu trúc collagen. Collagen là một protein cấu trúc chính của các mô liên kết khỏe mạnh, mạch máu, gân và dây chằng và giúp duy trì tính toàn vẹn da và xuất hiện. Vitamin C hỗ trợ với sản xuất collagen và cung cấp chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào khỏi tác hại của gốc tự do tiềm năng.
Các chiết xuất cam máu trong Swisse Ultiboost đã được chiết xuất từ trái cây và vỏ của ba giống cam máu Sicilia, trồng ở đất phong phú xung quanh núi lửa Etna. Chiết xuất từ máu cam rất giàu chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi tác hại của gốc tự do tiềm năng.
Hướng dẫn sử dụng:
Ngày uống 10 ml, pha với nước hoặc nước hoa quả, uống trực tiếp.
Đối với người dưới 30 tuổi: Siêu Thị Hàng Úc khuyến khích sử dụng 3 tháng liên tục
Trên 30 tuổi bạn cần bổ sung liên tục tối thiểu 6 tháng
Sử dụng thời gian dài hơn giúp hiệu quả tốt hơn.
Thời điểm sử dụng trong ngày được khuyến khích là buổi sáng sớm sau khi ăn sáng và buổi tối sau khi ăn no hoặc trước khi lên giường đi ngủ. Bởi đây là lúc dạ dày tiêu hóa tốt nhất, các tế bào được thư giãn làm tăng sự hấp thu của collagen.
See Translation