Tìm hiểu về giá sơn Epoxy 2 thành phần

 

Sơn jotun là thương hiệu sơn đến từ Na Uy rất đươc ưa chuộng hiện nay do có nhiều ưu điểm vượt trội mà lại có giá thành phải chăng. Trong số những loại sơn Joun, sơn Epoxy 2 thành phần là loại sơn được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa biết về giá sơn Epoxy 2 thành phần hiện nay như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
Tìm hiểu về sơn Epoxy?
Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu xem sơn epoxy là gì vì có thể với nhiều người, cái tên này còn khá xa lạ. Đây là một sản phẩm sơn đa năng được sử dụng trong rất nhiều công trình xây dựng cũng như với nhiều loại chất liệu, thiết bị khác nhau, trong đó chủ yếu là các xưởng sản xuất. Các chất phụ gia khác cũng như dung môi sơn đều có tác dụng giúp sơn mau khô, tăng độ chịu lực cũng như độ sáng bóng, che phủ khuyết điểm của bề mặt sơn.
Về sơn Epoxy hai thành phần, đúng như tên gọi của nó, sơn được cấu tạo từ hai thành phần chính đó là phần sơn và phần còn lại là phần được đóng rắn . Tỉ lệ của các thành phần này được xác định theo đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất, đã được các chuyên gia kiểm định chất lượng. 
Tuy có kết cấu đặc biệt nhưng cách sử dụng của sơn epoxy rất dễ dàng. Bạn chỉ cần trộn lẫn phần sơn và phần đóng rắn vào với nhau bằng dung môi sơn chuyên dụng, theo tỉ lệ được hướng dẫn bởi nhà sản xuất trên bao bì sản phẩm, rồi sơn như các loại sơn thông thường khác. So với các loại sơn thông thường, sơn epoxy hai thành phần vừa đảm bảo mang lại vẻ đẹp sáng bóng, căng min cho bề mặt sơn, mà lại có thêm tác dụng chống va đập, chống xước do có thêm thành phần đóng rắn. Do đó, sơn được sử dụng rất nhiều để thi công các bề mặt sàn, tường của các nhà máy, xưởng sản xuất.
Giá sơn Epoxy 2 thành phần hiện nay
Sơn Epoxy 2 thành phần được sử dụng cho cho các cơ sở sản xuất, do đó, thường được sử dụng với số lượng lớn, nên người dùng rất quan tâm đến giá sơn Epoxy 2 thành phần. Do có những đặc tính ưu việt hơn nên giá sơn Epoxy 2 thành phần cao hơn so với các loại sơn trang trí thông thường một chút, nhưng cũng dao động chỉ hơn 100.00 đồng. So với cách thức đóng hộp sơn,để tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, giá sơn Epoxy 2 thành phần hộp có kích thước lớn sẽ được ưu đãi hơn so với khi mua lẻ từng hộp nhỏ.
Để có thể mua được sơn Jotun nói chung và sơn epoxy 2 thành phần nói riêng chính hãng, đảm bảo chất lượng, bạn nên tìm đến các cơ sở cung cấp sơn Jotun uy tín.