Tìm hiểu về sản phẩm đá Marble vàng FLC Stone

Công ty cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD được biết đến là một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại đá tự nhiên ốp lát phục vụ cho trang trí nội ngoại thất các công trình; đá nguyên khối dùng trong các sản phẩm điêu khắc mĩ nghệ và đá ngiền dành cho các công trình xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đá do công ty FLC AMD cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng các mẫu đã mang thương hiệu FLC Stone. Không chỉ có chất lượng tốt, đá FLC Stone còn vô cùng phong phú, đa dạng về chủng loại bao gồm đá granite, đá quartzite, đá onyx,… Và đá marble vàng cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin chi tiết về loại đá này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.
Về nguồn gốc
Sản phẩm đá Marble vàng được công ty FLC AMD nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã vượt qua kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn loại đá này để sử dụng cho các công trình xây dựng.
Về chất lượng
Sản phẩm đá Marble vàng thuộc thương hiệu FLC Stone là một loại đá cẩm thạch biến chất từ đá vôi với thành phần cấu tạo chủ yếu là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi). Loại đá này vốn được nhiều người biết đến với đặc tính bền bỉ, cứng cáp, có khả năng chịu lực tốt và không dễ dàng nứt vỡ trước những tác động từ phía môi trường xung quanh. Tuy nhiên, đá Marble vàng cũng tương đối xốp, mềm và dễ thấm nước. Chính vì vậy, để tăng thêm độ bền chắc cho sản phẩm nhằm đủ điều kiện phục vụ cho các công trình xây dựng, trước khi đưa vào sử dụng, đá marble thường phải trải qua quá trình xử lý chống thấm vô cùng kĩ lưỡng. 
Về thẩm mĩ
Không chỉ có chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, đá Marble vàng còn được người tiêu dùng đánh giá khá cao về phương diện thẩm mĩ nhờ có những đường vân sống động cũng như cưc kì tự nhiên trên mặt đá và màu sắc tươi tắn hơn bất kì loại đá nào. Hơn nữa, xét về mặt phong thủy, đá Marble vàng còn là biểu tượng cho sự giàu sang và năng lượng tràn trề của những tia nắng mặt trời. Vì vậy, khi sử dụng đá Marble cho kiến trúc công trình xây dựng, loại đá này sẽ đem đến cho gia chủ sự may mắn, thịnh vượng về kinh tế đồng thời giúp sự nghiệp của người đó phát triển nhanh chóng, lớn mạnh.
Xem thêm bài viết: https://flcstone.vn