Top 3 máy in hóa đơn bán lẻ được sử dụng nhiều nhất

Máy in hóa đơn là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng .. và nó hỗ trợ cho việc thanh toán bằng cách in số tiền, thông tin sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đã mua. Và máy in hóa đơn là một phần tất yếu của việc kinh doanh. Sau đây là 3 loại máy in hóa đơn bán lẻ được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong thời gian vừa qua. 
Máy in hóa đơn P58B – U
Máy in hóa đơn P58B-U đang được khá nhiều cửa hàng, siêu thị mini dùng, đặc biệt là những nơi không gian nhỏ bởi thiết kế của máy in rất gọn, không chiếm nhiều diện tích và giá cả rất phải chăng. 
Kích thước của máy in : chiều dài, chiều rộng và chiều cao tương ứng là 210mmx135mmx126mm. Ngoại ra trọng lượng của nó chỉ 1kg nên bạn có thể dễ dàng đặt lên bàn thu ngân mà không phải lo nó chiếm nhiều không gian mặt bàn. 
Đặc biệt, bạn có thể tiết kiệm chi phí mua mực in bởi vì nó là máy in hóa đơn bán lẻ sử dụng công nghệ in nhiệt. 
Máy có cổng USB nên dễ dàng lấy thông tin dữ liệu. Ngoài ra còn kết nối với ngăn kéo đựng tiền giúp bạn dễ dàng thanh toán. 
Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q200
Điểm đặc biệt của máy in này là có khả năng chống ẩm nên bạn có thể sử dụng chúng trong nhà bếp. Máy được nâng cấp với đầu in Seiko của Nhật Bản nên tuổi thọ của máy in cao hơn. 
Máy in Xprinter XP-Q200 có bộ phận dao cắt được làm bằng thép, vị vậy giấy được cắt dễ dàng hơn. Nhìn qua như vậy bạn có thể thấy máy in này đã đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chi : RẺ – BỀN – ĐẸP của người tiêu dùng. 
Máy in hóa đơn PRP 085
Máy in bán chạy thứ 3 là máy in PRP 085 với nhiều tính năng ưu việt, giá cả lại hợp lí và thường được sử dụng tại các cửa hàng địa lý, tạp hóa.  Máy có nhiều cổng kết nối USB để lấy dữ liệu, thực hiện nhiều thao tác : 
Cổng kết nối USB để chuyển dữ liệu qua USB 
Cổng kết nối với mạng LAN để in hóa đơn từ nhiều máy tính khác nhau
Cổng kết nối với ngăn kéo đựng tiền giúp việc thanh toán nhanh gọn hơn. 
Máy cũng sử dụng công nghệ in nhiệt nên tiết kiệm chi phí mua mực in. Đặc biệt máy có khả năng tự động cảnh báo khi hết giấy in nhằm bảo vệ đầu in khi nhiệt độ cao quá khả năng cho phép. 
Hi vọng bài viết này sẽ cho bạn thêm thông tin để có thể lựa chọn cho mình loại máy in hóa đơn bán lẻ phù hợp với nhu cầu của mình.