Top 5 hãng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nổi tiếng nhất 2018

Sản phẩm casio ae 1200 whd là chiếc đồng hồ Casio điện tử với kiểu dáng thể thao cực chất, được tích hợp các tính năng cao cấp như: bấm giờ thể thao, giớ quốc tế, báo thức, chịu nước 100m....

Trong ngành công nghiệp đồng hồ thì Thụy Sĩ được xem là cái nôi sinh ra những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới.Vậy đâu là hãng đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng nổi tiếng nhất năm 2108. Cùng Chiaki tham khảo bài viết sau để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Top 5 hãng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nổi tiếng nhất 2018
Top 5 hãng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nổi tiếng nhất 2018

Những thương hiệu đồng hồ Thụy sỹ chính hãng bán chạy nhất hiện nay

1. Thương hiệu đồng hồ Ogival
– Đồng hồ Ogival của Thụy Sĩ là sản phẩm có mức giá tầm trung bán chạy nhất hiện nay. Ra đời cách đây đã khá lâu nhưng hãng đồng hồ này vẫn giữ được chỗ đứng của mình trong thế giới đồng hồ đa dạng và phong phú.
– Những mẫu đồng hồ của hãng này luôn mang đến cho người sử dụng những cảm nhận tuyệt vời với sự tinh xảo khó có hãng đồng hồ nào trên thị trường có thể qua mặt được.

2. Thương hiệu đồng hồ Omega
– Đây là thương hiệu đồng hồ có nhiều biến động nhất trong lịch sử của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Hãng đồng hồ này hiện là cái tên được săn đón nhiều nhất hiện nay và chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho những ai yêu thích đồng hồ chính hãng đến từ Thụy Sỹ.

3. Thương hiệu đồng hồ Tissot
– Đây là thương hiệu đồng hồ có lịch sử lâu đời nhất và cho đến thời điểm hiện tại hãng đồng hồ này vẫn là ao ước của rất nhiều tín đồ về thiết bị thời gian. Đồng hồ Tissot được được biết đến với các phát minh đầy sáng tạo và góp phần to lớn cho ngành đồng hồ của nhân loại.

4. Thương hiệu đồng hồ Longines
– Đồng hồ Longines nổi tiếng với các mẫu đồng hồ có những Hãng đồng hồ có thiết kế đơn giản và mang vẻ đẹp cổ điển. Longines cũng có những mẫu đồng hồ được thiết kế mang phong cách trẻ trung và năng động và được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Longines luôn mang đến sự đẳng cấp và giá trị tương xứng cho người mua.

5. Thương hiệu đồng hồ Rolex
– Đồng hồ Rolex cũng được xem là một trong những thương hiệu đồng hồ danh giá trên thị trường Việt Nam hiện nay. Trước đây, cái tên này được nhắc đến như một đẳng cấp thể hiện sự danh giá và đại diện của sự giàu sang trong xã hội.
– Những mẫu đồng hồ của hãng này luôn tạo ra được điểm nhấn đẳng cấp và quý phái và mang đến cho người sử dụng sự khác biệt giúp họ làm nổi bật được cá tính và địa vị của mình.

Trên đây là 5 hãng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bạn có thể sở hữu một trong những hãng đồng hồ danh giá này để có thể cảm nhận được sự khác biệt mà thiết bị thời gian này mang lại và đồng thời cũng có thể thể hiện được phong cách thời trang của mình.

Xem thêm tại đây: http://donghodaydanam.com/danh-gia-kha-nang-dinh-vi-cua-dong-ho-dinh-vi-tre-em/

✅ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm casio ae 1200 whd là chiếc đồng hồ Casio điện tử với kiểu dáng thể thao cực chất, được tích hợp các tính năng cao cấp như: bấm giờ thể thao, giớ quốc tế, báo thức, chịu nước 100m....