TỐP THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN E TỐT CHO LÀN DA

TỐP THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN E TỐT CHO LÀN DA
Vitamin E là một trong những thành phần quan trọng cần bổ sung cho làn da. Vào mùa đông, làn da cần được chăm sóc hơn để tránh khô và nứt nẻ. Dưới đây Bí Quyết Làm Đẹp liệt kê một số loại thực phẩm giàu vitamin E cần bổ sung trong mùa đông để bảo vệ làn da:
1. Dầu oliu
– Một trong những loại thực phẩm giàu Vitamin E nhất để chăm sóc da trong mùa đông là dầu oliu. Lây một thìa dầu oliu và thoa nhẹ lên mặt và cổ theo chuyển động trong. Sau 1 giờ rửa sạch dưới vòi nước chảy. Lặp lại quá trình này một lần một tuần.
2. Bí đỏ
– Bí đỏ là loại thực phẩm giàu vitamin E khác bạn có thể sử dụng cho làn da trong mùa đông. Đây là một cách trị mụn do sẹo tốt. Nghiền bí đỏ và đắp lên mặt mỗi tối. Để qua đêm và rửa lại vào buổi sáng hôn sau.
3. Rau cải
– Một loại thực phẩm giàu Vitamin E khác để chăm sóc da trong mùa đông là rau cải. Nghiền vài là rau cải và đắp lên da. Bạn cần đắp lên vùng da có nếp nhăn để giúp làm sáng da. Khi da bị khô, mát xa mặt với dầu oliu trước khi rửa sạch với nước ấm.
4. Đu đủ
– Đu đủ nghiền rất giàu vitamin E tốt cho việc chăm sóc da trong mùa đông. Nghiền 3 miếng đi đủ và đắp lên mặt. Mát xa nhẹ nhàng đu đủ trên mặt theo chuyển động tròn. Rửa sạch mặt sau 10 phút. Cách này rất tốt để trị khuyết điểm.
5. Lạc
– Dùng bột lạc trộn với nước ấm. Sau đó đắp hỗn hợp lên mặt và vùng cổ. Khi đã khô, rửa với nước sạch. Loại thực phẩm giàu vitamin E này rất tốt để trị da nứt nẻ.
See Translation